1. Biker chuyên nghiệp

  Vins Duec vayanta Sport sẵn sàng đến tay khách hàng với giá từ 1 tỷ VND

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười hai 2019.

  VINS là một nhà sản xuất xe máy đến từ Ý. Điều nổi bật mà VINS đã thực hiện trong hai đến ba năm qua kể từ khi thành lập là phát triển các mẫu xe cho các cuộc đua sử dụng động cơ hai thì. Gần đây nhất, họ đang bắt đầu bàn giao chiếc xe Duec Vayanta cho chủ sở hữu đặt hàng trước đó với giá bán lên đến 40.000 Euro tương đương 1 tỷ VND.

  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND
  Vins Duec vayanta Sport sẵn sàng đến tay khách hàng với giá từ 1 tỷ VND.

  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND - 2
  Duec Vayanta là một chiếc xe được thiết kế theo ý tưởng đường đua nhưng vẫn có thể sử dụng trên đường phố bởi được trang bị đầy đủ hệ thống đèn pha, xi nhan và gương hậu. Điểm đặc biệt của Duec Vayanta là khối động cơ V-Twin 2 xi-lanh, 2 thì kết hợp cùng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp phun vào buồng đốt. Tạo ra công suất tối đa 74 mã lực (HP) tại 11.700 vòng / phút và có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 220 km/h. Sử dụng khung gầm Monocoque và fairing được làm từ sợi carbon nguyên chất nên trọng lượng của chiếc xe sẽ chỉ còn 105 kg ngang ngữa với những chiếc xe số phổ thông tại thị trường Việt Nam. Duec Vayanta được trang bị bình xăng dung tích 11L.

  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND - 3
  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND - 4

  Ngoài Vins Duec Vayanta, nhà sản xuất còn có phiên bản Race Track được nâng cấp từ phiên bản tiêu chuẩn. Sử dụng cùng một khối động cơ nhưng mở rộng kích thước xi lanh lên 288 cc và điều chỉnh đặc điểm kỹ thuật tăng sức mạnh lên 90 mã lực và có trọng lượng ít hơn trọng lượng phiên bản tiêu chuẩn 20 kg với tốc độ tối đa 240 km/h.

  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND - 5

  Vins đã mở cửa cho những khách hàng quan tâm đến việc muốn mua hai mô hình Duec Vayanta này kể từ cuối năm 2017 và đã bắt đầu nhận đặt hàng từ giữa năm 2019, sau đó đã bắt đầu sản xuất và sẵn sàng cung cấp cả hai mô hình trong quý đầu tiên của năm 2020 sắp tới.

  Vins Duec vayanta Sport san sang den tay khach hang voi gia tu 1 ty VND - 6

  Đối với giá của Vins Duec Vayanta phiên bản tiêu chuẩn vào khoảng 40.000 Euro, tương đương khoảng 1 tỷ VND. Trong khi đó, phiên bản Race Track có giá giá 50.000 euro, tương đương khoảng 1.3 tỷ VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký