1. Biker chuyên nghiệp

  Vinfast điểu chỉnh giá xe máy điện Ludo & Impes cực rẻ

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2019.

  Mới đây, VinFast chính thức công bố giá bán dành cho 2 dòng xe Ludo và Impes, giúp người tiêu dùng cơ hội sở hữu 2 mẫu xe máy điện thông minh, nhỏ gọn với mức giá ưu đãi chưa từng có. Cụ thể, VinFast Ludo sẽ có giá chỉ 12,9 triệu (giá cũ là 20,99 triệu đồng), trong khi VinFast Impes có giá 14,9 triệu (giá cũ là 21,990 triệu đồng).

  Vinfast dieu chinh gia xe may dien Ludo Impes cuc re
  Vinfast điểu chỉnh giá xe máy điện Ludo & Impes cực rẻ.

  Vinfast dieu chinh gia xe may dien Ludo Impes cuc re - 2

  Xe máy điện Ludo & Impes thế hệ mới này của VinFast sẽ được vận hành với cơ chế linh hoạt, vừa sạc pin tại nhà vừa đổi pin tại trạm. Hình thức gói thuê bao và đổi pin là một giải pháp ưu việt, giúp giảm giá thành sản phẩm, mang lại sự tiện lợi và giảm rủi ro cho người dùng, đồng thời giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát và xử lý pin khi cần thiết, tránh gây hại cho môi trường.

  Vinfast dieu chinh gia xe may dien Ludo Impes cuc re - 3
  Vinfast dieu chinh gia xe may dien Ludo Impes cuc re - 4
  Vinfast Ludo được hãng xe Việt định vị hướng tới các khách hàng là học sinh, sinh viên nữ trong Impes sẽ dành cho nam giới. Cả 2 mẫu xe trên đều có thiết kế đơn giản, không cầu kì hay tạo dáng bắt mắt, thời trang như Klara nên có giá bán rẻ hơn.

  VinFast mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm xe máy điện chính hãng chất lượng, bền đẹp, thông minh, sinh thái, an toàn với mức giá ưu đãi, cạnh tranh hơn, qua đó từng bước thay đổi thói quen sử dụng phương tiện giao thông sang thiên hướng sống Xanh, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường....
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều