1. Biker bán chuyên

  Vinales yêu cầu Yamaha giải thích về hiệu suất của Yamaha M1

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2018.

  Sau chặng đua Ý của MotoGP 2018 cuối tuần vừa qua, Maverick Vinales về vị trí thứ 8. Mới đây, Vinales yêu cầu Yamaha giải thích về hiệu suất của chiếc Yamaha M1, khi chiếc xe này không làm việc đúng với những gì mà Yamaha đã từng hứa khi về với đội đua Yamaha Movistar Racing Team.

  Vinales yeu cau Yamaha giai thich ve hieu suat cua Yamaha M1
  Vinales yêu cầu Yamaha giải thích về hiệu suất của chiếc M1.

  Khi về với đội đua Yamaha Movistar Racing Team, hãng Yamaha đã hứa sẽ cho Vinales 1 chiếc M1 tốt với đầy đủ công nghệ hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của anh ấy. Tuy nhiên, sau chặng đua tại Ý vừa qua, anh ấy đã thất vọng về Yamaha và đưa ra yêu cầu giải thích từ công ty này khi chiếc M1 đã gặp phải vấn đề về động cơ.

  Không ngại về vấn đề phê bình, Vinales so sánh cả chiếc M1 với GSX-RR của đội đua Suzuki Ecstar Racing Team, cùng với khối động cơ 4 xylanh thẳng hàng nhưng các cảm biến lẫn vốn đầu tư được đầu tư cho đội đua. Vì sao lại có cuộc so sánh này, vì trước đó Vinales đã từng là tay đua của đội Suzuki Ecstar Racing Team.

  Anh ấy thẳng thắng nói về tình trạng đua của mình tại chặng đua vừa rồi. Anh ấy chỉ đua khoảng 50% khả năng của mình, anh ấy đã phải "toát mồ hôi" khi phải xử lý các rắc rối mà khối động cơ đem đến cho anh ấy.

  Vinales yeu cau Yamaha giai thich ve hieu suat cua Yamaha M1 - 2
  Vinales đang gặp rắc rối về động cơ, vấn đề mà anh ấy nhắc tới liên quan đến công nghệ chống bốc đầu xe, khi chiếc xe luôn bị mất độ bám của bánh trước.

  Tuy nhiên, theo những bình luận bên ngoài. Vì sao cùng 1 chiếc Yamaha M1 mà Valentino Rossi lại về vị trí thứ 3 và leo lên bục nhận giải? Đây là những thắc mắc của ngoài luồng ý kiến. Có thể trả lời tạm thời như sau vì Rossi đã quá hiểu chiếc M1 cần gì, đó là kinh nghiệm.
  2banh
  2banh.vn
 2. ngoclinhmth

  ngoclinhmth Biker mới

  Cứ mỗi lần nhìn thấy xem moto pkl là lại thèm, thích phát rồ lên được hic
  vincity gia lâm