1. Biker tích cực

  Vinales: Với xe Suzuki, tôi thường phanh rất muộn, nhưng với Yamaha thì tôi phải thay đổi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2017.

  Mình vừa đọc được một bài viết về anh chàng Vinales. Nghe anh í phát biểu cũng khá thú vị: "Với xe Suzuki, tôi thường phanh rất muộn, nhưng với Yamaha thì tôi phải thay đổi". Tân binh của Movistar Yamaha nhận thức rằng anh cần phải tận dụng tối đa những dữ liệu mà người tiền nhiệm Jorge Lorenzo để lại…

  Vinales Voi xe Suzuki toi thuong phanh rat muon nhung voi Yamaha thi toi phai thay doi
  Vinales: Với xe Suzuki, tôi thường phanh rất muộn, nhưng với Yamaha thì tôi phải thay đổi

  Sau những đợt thử nghiệm đã có với đội đua mới, Maverick Vinales cho biết anh cảm thấy sự khác biệt giữa xe Suzuki và Yamaha là không quá nhiều. Tuy nhiên, ngôi sao trẻ mang số 25 cũng phải thay đổi cách đua của mình một chút để thích nghi với hệ thống phanh cũng như các thiết bị điện tử của xe YZR-M1. Ngoài ra, Vinales đang tận dụng những dự liệu mà Jorge Lorenzo đã thu được trong quá khứ. Tay đua người Tây Ban Nha nói: “Jorge (Lorenzo) đã chứng minh rằng chiếc M1 mạnh như thế nào. Vì vậy tôi phải sử dụng cùng một thiết lập như anh ấy và sao chép nó theo cách tốt nhất có thể. Các điểm phanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là ở các vòng đua cuối cùng. Với xe Suzuki, tôi thường phanh rất muộn, nhưng với Yamaha thì tôi phải thay đổi. Tôi phanh sớm hơn một chút và sau đó để cho chiếc xe trôi đi. Jorge đã rất nhanh trên Yamaha và tôi cũng đang cố gắng học hỏi nhiều hơn từ những gì mà anh ấy đã làm”.

  Vinales Voi xe Suzuki toi thuong phanh rat muon nhung voi Yamaha thi toi phai thay doi - 2
  Phong cách làm việc tích cực cũng như sự thích nghi nhanh chóng của Vinales
  đã gây được ấn tượng với các thành viên trong đội Movistar Yamaha.

  Ông Wilco Zeelenberg – Trưởng nhóm đua của Vinales đánh giá: “Maverick biết rõ cậu ấy muốn gì khi đến với Yamaha. Cậu ấy vẫn còn rất trẻ, nhưng đã có được tốc độ tốt. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố khác trong cuộc đua cần phải lường trước. Áp lực trong cuộc chiến danh hiệu cũng là một điều mà Vinales cần lưu tâm. Chúng tôi sẽ phải chuẩn bị tâm lý thậ kĩ cho cậu ấy”.
  -iker-​
  2banh
  2banh.vn
 2. hoangiap1

  hoangiap1 Biker cấp 1