1. Biker cấp 4

  Vinales: Tôi đã cố gắng để thu thập được nhiều điểm nhất có thể trong cuộc đua này

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2017.

  Vừa rồi mình có xem một bài viết trong đó Vinales nói: Tôi đã cố gắng để thu thập được nhiều điểm nhất có thể trong cuộc đua này. Ngôi sao trẻ của Movistar Yamaha đã từ chối đưa ra bình luận về lốp xe Michelin, vấn đề được xem là nguyên nhân chính khiến anh không có được kết quả tốt tại Jerez…

  Vinales Toi da co gang de thu thap duoc nhieu diem nhat co the trong cuoc dua nay
  Vinales: Tôi đã cố gắng để thu thập được nhiều điểm nhất có thể trong cuộc đua này

  Trong phiên đua Warm-Up của GP Tây Ban Nha, Maverick Vinales chính là tay đua có đươc thành tích cao nhất. Thế nhưng bước sang cuộc đua chính vào buổi chiều, ngôi sao mang số 25 đã không còn giữ được tốc độ để rồi chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 6 chung cuộc. Vinales nói về cuộc đua đã qua: “Thật kỳ lạ.

  Vinales Toi da co gang de thu thap duoc nhieu diem nhat co the trong cuoc dua nay - 2
  Thông thường chúng tôi rất mạnh ở các góc nhanh, nhưng tại Jerez thì Dovizioso
  lại tốt hơn trong tất cả các góc.

  Tôi hài lòng vì đội của mình đã tìm thấy một thiết lập tốt vào buổi sáng. Tôi đã thực hiện một phiên khởi động nhanh chóng và ổn định. Độ bám của lốp sau là thực sự tốt trong cuộc đua, nhưng vấn đề của tôi nằm ở cạnh phải của lốp trước.
  Vào buổi sáng, tất cả mọi thứ đều hoàn hảo. Vấn đề ở Jerez cũng giống như những gì mà tôi đã gặp phải ở Austin. Nhưng may mắn là tôi đã không đua quá nhanh nên không bị ngã. Đó là một cuộc đua thực sự khó khăn. Vào lúc đầu, tôi muốn theo kịp với Dani và Marc. Nhưng sau đó tất cả các điểm phanh trước khi nhập góc đều là một thảm họa. Vì vậy sau những tình huống suýt ngã, tôi đã cố gắng để thu thập được nhiều điểm nhất có thể trong cuộc đua này”.

  Vinales Toi da co gang de thu thap duoc nhieu diem nhat co the trong cuoc dua nay - 3
  Bên cạnh đó, Maverick Vinales cũng cho biết anh không được phép nói về lốp xe
  của nhà sản xuất Michelin.

  Ngôi sao người Tây Ban Nha nói thêm: “Tôi không thể nói lên sự thật. Tôi ‘không được phép’ nói bất cứ điều gì. Chỉ có thể nói rằng tôi cảm thấy rất tốt vào buổi sáng. Nhưng sau đó tôi đã phải phanh sớm hơn đến 30 mét trong cuộc đua chính. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Chúng tôi đã mất rất nhiều điểm nhưng không phải do lỗi của mình. Đây là một điều rất đáng thất vọng”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2018