1. Biker mới

  Vinadry GP901 "khí chất" xứng tầm giàn phơi cao cấp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Bất cứ ai ngắm nhìn thiết kế giàn phơi thông minh GP901 đều đánh giá "khí chất" của nó quá xứng tầm với các tiêu chuẩn của 1 mẫu giàn phơi cao cấp.

  Bạn đánh giá như thế nào là 1 mẫu giàn phơi cao cấp? Phải chăng nó phải có thiết kế đẹp? phơi đồ tốt hay độ bền cao? Tất cả những tiêu chí này Vinadry 901 đều đáp ứng đủ.

  Vinadry GP901 có thiết kế cực xịn, cực sang. Các bộ phận như bộ tời, bút áp trang trí hay thanh phơi đều được tạo hình xinh xắn, bắt mắt.

  Bộ tời hợp kim không rỉ, được trang trí bắt mắt bằng những họa tiết, hoa văn 3d vô cùng hiện đại. Sức chịu tải của bộ tời này lên đến 60kg, do đó các gia đình có thể thoải mái phơi đồ nặng mà không lo lắng nó quá sức.

  2 thanh phơi nhôm dài 2,4m được tạo sẵn 40 lỗ/thanh xen kẽ cùng các hoa văn trang trí và được sơn phủ tĩnh điện khiến nó bền bỉ hơn, bắt mắt hơn và tiện dụng hơn.

  Với thiết kế hiện đại như trên, cộng với chất liệu sản xuất bền bỉ và khả năng phơi đồ siêu cao thủ, chắc chắn giàn phơi quần áo cao cấp Vinadry 901 luôn luôn nằm trong tầm ao ước của các gia đình.Vinadry GP901 khi chat xung tam gian phoi cao cap
  2banh
  2banh.vn