1. Biker tích cực

  Vietnam Bike Week 2016 dự kiến quy tụ hơn 70 hội môtô thành phố, địa phương trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2016.

  Chào các bạn đam mê môtô, phân khối lớn, theo thông tin mình được biết thì sắp tới đây sẽ có Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Thành phố Đà Nẵng. Vietnam Bike Week 2016 dự kiến quy tụ hàng nghìn người chơi xe phân khối lớn và người hâm mộ, với sự tham dự của hơn 70 hội môtô thành phố, địa phương trên toàn quốc.

  Vietnam Bike Week 2016 du kien quy tu hon 70 hoi moto thanh pho dia phuong tren toan quoc
  Vietnam Bike Week 2016 dự kiến quy tụ hơn 70 hội môtô thành phố, địa phương trên toàn quốc
  - ảnh minh họa

  Tuần lễ mô tô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề REAL STEEL IN DANANG sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê mô tô phân khối lớn trên toàn quốc.

  Vietnam Bike Week 2016 hướng đến các tiêu chí tạo nên một sân chơi kết nối người đam mê xe phân khối lớn, xây dựng văn hóa lái xe mô tô tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trên cả nước. Các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 tại Thành phố Đà Nẵng giúp người chơi xe có thể hòa mình trong một không khí lễ hội sôi động, tham gia các hoạt động huấn luyện - thi lái xe an toàn, có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và bè bạn.

  Ông Lawson Dixon, Tổng giám đốc các Đại lý Ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam, đại diện một trong những đơn vị tham gia tổ chức sự kiện này cho biết, với Vietnam Bike Week 2016, Harley-Davidson mong muốn hình thành một sân chơi chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng người chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam và các nước lân cận.

  Vietnam Bike Week 2016 du kien quy tu hon 70 hoi moto thanh pho dia phuong tren toan quoc - 2
  Hình ảnh người chơi xe PKL gắn liền với tinh thần tự do, phóng khoáng, tận hưởng niềm vui rong ruổi trên mọi nẻo đường trong khuôn khổ an toàn cho bản thân, gia đình và những người tham gia giao thông.

  Vietnam Bike Week kỳ vọng trở thành nơi duy trì và phát huy những giá trị nhân văn, hình ảnh đẹp của cộng đồng người chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam.

  Vietnam Bike Week 2016 du kien quy tu hon 70 hoi moto thanh pho dia phuong tren toan quoc - 3
  Vietnam Bike Week 2016 sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm,
  các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình.

  Vietnam Bike Week 2016 du kien quy tu hon 70 hoi moto thanh pho dia phuong tren toan quoc - 4
  Các lễ hội âm nhạc, trải nghiệm ẩm thực địa phương.

  Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ ngày 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 như trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe mô tô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn – H.O.G. Safe Rider Skills, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run. Vietnam Bike Week 2016 sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình. Các lễ hội âm nhạc, trải nghiệm ẩm thực địa phương sẽ giúp người tham gia hòa mình trong không khí lễ hội của người chơi xe phân khối lớn. Đặc biệt, hơn 300 xe mô tô phân khối lớn sẽ tham gia Thunder Run – chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng.

  Vietnam Bike Week 2016 dự kiến sẽ quy tụ hàng nghìn người chơi xe phân khối lớn và người hâm mộ trên cả nước, với sự tham dự của hơn 70 hội mô tô thành phố, địa phương trên toàn quốc.
  2banh
  2banh.vn
 2. Nguyên Ducati

  Nguyên Ducati Biker cấp 1

 3. NewBox.vn

  NewBox.vn Biker mới

  Hoàng tráng quá