1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vietnam Bike Week 2014 nơi quy tụ các tín đồ mô tô khu vực ASEAN

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2014.

  Sắp tới, từ ngày 24 đến 28/12/2014 các tín đồ của dòng xe mô tô phân khối lớn ở nhiều nước trong khu vực ASEAN và Việt Nam sẽ hội tụ về Tp.HCM để dự tuần lễ môtô lớn nhất đầu tiên tại Việt NamVietnam Bike Week 2014.

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN
  Bike Week sẽ là sân chơi riêng của giới đam mê Phân khối lớn

  Bike Week từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc qui tụ đông đảo những người yêu thích thú chơi xe hai bánh phân khối lớn, được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ Bắc Mỹ đến châu Âu, châu Úc... Điển hình có thể kể đến những lễ hội Bike Week lớn và lâu đời nhất tại Mỹ là Sturgis Bike Week, Daytona Bike Week, Laconia Bike Week và Myrtle Beach Bike Week. Các sự kiện này được tổ chức rầm rộ hàng năm thu hút đến hơn 650,000 người tham gia cùng với hơn 3,000 xe tụ họp.

  Riêng ở khu vực Đông Nam Á, các quốc gia như Thái Lan, Malaysia cũng có nhiều lễ hội dành cho người thích chơi phân khối lớn như Phuket Bike Week, Pataya Bike Week, Kuala Lumpur Bike week, Penang Bike week… Nổi tiếng nhất trong đó là Phuket Bike Week đã được tổ chức lần thứ 20 vào tháng 4/2014 với hơn 500 xe đến từ các dòng xe và các CLB khác nhau. Hàng năm sự kiện này thu hút từ 20.000 – 30.000 người tham dự.

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN - 2
  Bike Week là cuộc chơi không biên giới

  Tại Việt Nam, các lễ hội mô-tô lớn dường như vẫn còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, không phải chờ lâu, trong dịp từ ngày 24 đến 28/12/2014, các biker ở nhiều nước trong khu vực ASEAN và Việt Nam sẽ tụ hội về Tp.HCM để dự tuần lễ môtô lớn nhất tại đầu tiên tại Việt Nam – Vietnam Bike Week 2014.

  Khi nghe thấy tiếng gầm rú đầy phấn khích phát ra từ động cơ môtô phân khối lớn vang vọng, len lỏi xung quanh cùng những dòng người từ khắp nơi đổ về Tp.HCM... Điều đó có nghĩa thời điểm diễn ra Tuần lễ môtô đầu tiên tại Việt Nam đang bắt đầu. Quy mô của chương trình sẽ lên tới hàng trăm xe môtô cùng lúc.

  Theo lộ trình, đoàn xe của những tín đồ Biker sẽ có 3 ngày chạy khám phá Vũng Tàu, Đà Lạt, Mũi Né trước khi quay trở về TP.HCM vào ngày 28/12 để tụ hội trong không gian Vietnam Bike Week 2014, thực hiện tại khu đô thị PHú Mỹ Hưng, Quận 7. Đây thực sự là một cơ hội để giúp mọi người có thể tiếp cận, đồng thời có một cái nhìn sâu sắc hơn về một số mẫu xe phân khối lớn nổi tiếng đến từ nhiều hãng trên thế giới như: Harley-Davidson, BMW, Kawasaki, Ducati, Triumph, KTM…

  Một số lễ hội Bike Week trong khu vực:

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN - 3
  Bike Week Ấn Độ

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN - 4
  Bike Week Indonesia

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN - 5
  Bike Week Malaysia

  Vietnam Bike Week 2014 noi quy tu cac tin do mo to khu vuc ASEAN - 6
  Bike Week Thái Lan

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn