1. Biker cấp 3

  VIETBIKE - không chỉ là xe đạp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2014.

  Việt Nam ta hiện nay đang trên đà phát triển và hội nhập sâu rộng với thế giới. Nhu cầu của người dân bây giờ không chỉ dừng lại ở “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp”. Từ các vùng nông thôn cho đến các khu đô thị sầm uất, lối sống và cách sinh hoạt của người dân đã được cải thiện nhiều, qua đó mà cho thấy sự tinh tế của người dân trong mỗi sản phẩm họ lựa chọn hàng ngày đã tăng lên  VIETBIKE khong chi la xe dapVIETBIKE phân phối độc quyền nhãn hiệu xe đạp ECOGO và TOPBIKE
  Từ việc lớn như “Làm nhà” - Ngôi nhà không chỉ là nơi để trú nắng trú mưa mà là tổ ấm, là nơi thể hiện màu sắc tâm hồn của chủ nhân; đến việc nhỏ như việc chọn lựa, sử dụng các phương tiện đi lại. Nhu cầu của chúng ta bây giờ xe cộ không đơn thuần chỉ để phục vụ việc đi lại mà còn phải tiết kiệm, phải tiện lợi và phải sành điệu… Nắm bắt được xu hướng đó của người dân, Vietbike – Nhà phân phối chính thức và duy nhất của hai nhãn hàng xe đap sành điệu nổi tiếng Topbike và Ecogo – đã chọn lựa và đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm xe đạp tối ưu nhất làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất bởi tiêu chí 5T: Tiện lợi, Tiết kiệm, Thông minh, Thân thiện, Tinh tế.

  1. Tiện lợi
  Các bạn nghĩ sao với một chiếc xe đạp có thể xách trên vai khi chơi phượt trên những đoạn đường gồ ghề, cho vừa vào cốp xe trong những chuyến dã ngoại xa hay đơn giản là gấp gọn xe để cạnh ngồi trà chanh chém gió mà khỏi sợ mất xe hay tốn tiền gửi…
  Các sản phẩm xe đạp của Vietbike đã thực sự tạo nên một bước đột phát mới trong nghệ thuật xe đạp với dòng xe đạp gấp cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng

  2. Tiết kiệm
  Khi mà giá xăng tăng ngày một cao và giá cho một chiếc xe máy thì cũng không hề dễ chịu thì việc lựa chọn một chiếc xe đạp điện với nguồn năng lượng sạch mà rẻ như điện hẳn là một lựa chọn thông minh. Vietbike đang phân phối dòng xe đạp điện tiết kiệm và thân thiện của nhãn hàng nổi tiếng Ecogo (Eco là Kinh tế,tiết kiệm , Go là đi – Hành trình “xanh”)

  3. Thông minh
  Bạn đã khi nào nghe nói về một chiếc xe đạp biết “nghe lời” chưa? Chưa đúng không? Tại Vietbike đang có những chiếc xe thông minh đó đấy. Một chiếc xe đạp mà lại có báo hiệu chống trộm, Khóa- Mở từ xa và có tới 21 lựa chọn tốc độ cho người dùng tùy mục đích sử dụng…Đó là một trong số rất nhiều những tính năng ưu việt mà chỉ có những sản phẩm của Topbike và Ecogo mới đem đến được.


  4. Thân thiện
  Môi trường ngày càng ô nhiễm, Hành tinh xanh đang bị hủy hoại nghiêm trọng. Khi mà các nhà chức trách trên khắp thế giới đang hối thúc công dân toàn cầu có ý thức bảo vệ môi trường trong từng hành động nhỏ thì việc sử dụng xe đạp nói chung và xe đạp thể thao nói riêng: Năng lượng xanh, không xả thải hẳn là một hành động hết sức tốt đẹp góp phần làm trong lành hơn cho môi trường sống của chúng ta thay vì xe máy, oto những phương tiện đang đun nóng trái đất bằng việc “đốt” xăng, dầu – thải CO2.

  5. Tinh tế
  Chiếc xe đạp thông thường chỉ có hình dáng: 2 bánh, 1 ghi đông, 1 cọc yên với những màu đơn điệu…Chiếc xe như vậy thì chỉ dừng lại là phương tiện đi lại, không hơn, không kém. Xe đạp của Vietbike không phải là một chiếc xe như thế, xe của Vietbike là Bạn đồng hành, xe thể hiện sự sành điệu, xe là niềm đam mê, là khởi nguồn sang tạo với những màu sắc “Forever Young” của xe đạp fixed gear Topbike Fun hay Top Bike Fix bạn sẽ là người “Never hide” trên đường phố.
  2banh
  2banh.vn