1. Biker cấp 4

  Việt Nam lọt top 10 nước đáng tham quan nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2015.

  Mới đây, ngày 30/1, tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh Wanderlust công bố giải thưởng du lịch trong năm 2015 (Wanderlust Travel Awards 2015). Việt Nam được bình chọn đứng thứ 10 trong danh sách những đất nước đáng tham quan nhất năm 2015.
  Viet Nam lot top 10 nuoc dang tham quan nhat the gioi
  Việt Nam luôn được lòng khách du lịch trên thế giới. Nguồn: Internet.
  Trong danh sách bình chọn, Việt Nam được ghi nhận đứng thứ 10, với 94,56% số phiếu bình chọn là đất nước đáng tham quan nhất thế giới, cùng với đó, Hội An cũng được đứng thứ 5 trong các thành phố được yêu thích hàng đầu thế giới với 94,12% lượt bình chọn.
  Tăng đến vị trí thứ hai vào năm ngoái sau ba năm liên tiếp ở vị trí thứ 3, New Zealand đã xuất sắc đạt vị trí đứng đầu và được đánh giá là đất nước đáng được tham quan nhất theo bình chọn của độc giả tạp chí Wanderlust, với 97,78% lượt bình chọn. Tiếp theo đó là các quốc gia Namibia, Ethiopia, Bhutan, Zambia, Oman, Costa Rica, Laos, Myanmar/Burma, và Việt Nam.

  Luang Prabang chưa bao giờ ra khỏi bảng xếp hạng những thành phố đáng tới nhất, bởi sự quyến rũ không bao giờ hết cùng với những trải nghiệm độc đáo đang chờ đợi mọi khách du lịch. Thành phố ở vị trí đầu tiên năm ngoái, Bagan, năm nay lại về vị trí thứ hai, chứng minh rằng độc giả không chỉ có sự dũng cảm, mà còn có một hương vị trải nghiệm tuyệt vời. Tiếp theo đó là các thành phố: Stockholm , Kyoto, Hoi An, Vancouver, Berlin, Rome, Vienna, Krakow.

  Ngoài những bình chọn về các đất nước hay thành phố, tạp chí Wanderlust Travel Awards 2015 còn bình chọn những hạng mục khác như: Top những thành phố mới nổi, Top các sân bay nói chung và ở Anh nói riêng, Top các chương trình truyền hình,... Chính vì vậy, Wanderlust trở thành một trang web du lịch uy tín, không chỉ với Anh mà còn trên thế giới.
  Nguồn Dân Việt
  2banh
  2banh.vn