1. Biker cấp 4

  Việc đam mê và lái xe mô tô sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc và sexy hơn.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2014.

  Theo một nghiên cứu của công ty Kelton liên quan tới việc sử dụng xe mô tô Harley-Davidson cho thấy, việc người phụ nữ không biết lái xe mô tô sẽ ít hạnh phúc và sexy hơn là người đã và đang chạy những dòng xe này.

  Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Kelton khi tiến hành phỏng vấn 1.013 phụ nữ lái mô tô và 1.016 phụ nữ không lái mô tô. Hơn một nửa số phụ nữ lái mô tô cho biết được lái mô tô là một niềm hạnh phúc và có tới 74% nói rằng cuộc sống của họ thêm thú vị kể từ khi họ bắt đầu lái mô tô.

  Viec dam me va lai xe mo to se giup phu nu hanh phuc va sexy hon
  Lái mô tô giúp phụ nữ cảm thấy hạnh phúc, sexy, tự tin hơn...

  Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ lái mô tô giao tiếp tốt hơn, có thể chất tốt hơn, với tỷ lệ tương ứng 60% so với 38% và 51% ở người lái mô tô so với 35% ở người không lái. Thậm chí, 34% số phụ nữ lái xe cho biết họ cảm thấy giảm áp lực cuộc sống sau khi bắt đầu lái xe, trong khi 50% tuyên bố họ rất hài lòng với các mối quan hệ xã hội của họ sau khi biết lái xe.

  Những kết quả phỏng vấn cũng cho thấy có tới 37% số phụ nữ lái xe trả lời họ luôn cảm thấy hạnh phúc, trong khi chỉ có 16% phụ nữ không lái xe có câu trả lời tương tự. Kết quả cũng tương tự khi được hỏi về sự gợi cảm quyến rũ và sự tự tin, với tỷ lệ phụ nữ lái xe và không lái xe tương ứng là 27% so với 7% và 35% so với 18%.
  2banh
  2banh.vn
 2. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  hả hả có hông có hông
 3. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  hợp lý hông ta @@