1. Biker chuyên nghiệp

  [Video] Yamaha R6 cất tiếng hát chúc mừng sinh nhật

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2020.

  Điều gì xảy ra khi chúng ta muốn tổ chức sinh nhật? Nhưng muốn làm cho một lời chúc sinh nhật thật đặc biệt. Cụ thể trong chủ đề hôm nay là Kỹ thuật viên người Đài Loan đã điều chỉnh động cơ Yamaha R6, cho phép nó hát một bài hát Chúc mừng sinh nhật.

  Video Yamaha R6 cat tieng hat chuc mung sinh nhat
  [Video] Yamaha R6 cất tiếng hát chúc mừng sinh nhật.

  Video Yamaha R6 cat tieng hat chuc mung sinh nhat - 2
  Như thường lệ, người được tặng sinh nhật sẽ được trao bánh kem, thiệp chúc mừng,...Nhưng đối với vị chủ nhân trong chủ đề hôm nay lại được một người bạn là chuyên viên kỹ thuật có nguồn gốc Đài Loan đã điều chỉnh động cơ R6 cất lên tiếng hát theo giai điệu bài hát sinh nhật quen thuộc, và được biết đây cũng là chiếc xe mà chủ nhân bữa sinh nhật ưa thích trong phân khúc mô tô PKL hiện nay.

  Video Yamaha R6 cat tieng hat chuc mung sinh nhat - 3


  Về điều này thì các tuner Đài Loan đã đưa ra ý tưởng sử dụng mẫu supersport hàng đầu sở hữu hiệu suất tuyệt vời như Yamaha R6 từ nhà sản xuất Nhật Bản. Điều chỉnh động cơ để nó có thể hát bài Chúc mừng sinh nhật. Đội ngũ hậu trường có tên eRacer SpeedTek.

  Video Yamaha R6 cat tieng hat chuc mung sinh nhat - 4

  Đối với Yamaha R6 đi kèm với động cơ 4 xi-lanh, dung tích 599 cc, sản sinh công suất 124 mã lực tại 7.500 vòng, hộp số 6 cấp.

  Video Yamaha R6 cat tieng hat chuc mung sinh nhat - 5

  Sử dụng đèn pha LED và khe hút gió đầy góc cạnh bị ảnh hưởng bởi đàn anh M1. Các fairing bên đem lại hiểu quả khí động học và giảm hệ số ma sát lên tới 8% so với phiên bản trước. Hệ thống treo trước sử dụng giảm xóc KYB 43 mm tương tự như sử dụng ở R1, trong khi phía sau là giảm xóc đơn từ KYB. Bình xăng được làm bằng nhôm. Khung phía sau được tạo từ cho sức mạnh tối ưu và giảm trọng lượng cơ thể.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020