1. Biker chuyên nghiệp

  [Video] Ý tưởng đưa động cơ Hayabusa vào một chiếc ô tô

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2021.

  Mang động cơ xe máy kết hợp với thân xác ô tô đã được nhìn thấy thường xuyên, nhưng hầu hết quá trình thực hiện đều không được tiết lộ. Và điều thú vị của chủ đề lần này là clip độ lại động cơ của Suzuki Hayabusa cho một chiếc ô tô cỡ nhỏ, hãy cùng khám phá xem chiếc xe độ này có gì thú vị không nhé.

  Video Y tuong dua dong co Hayabusa vao mot chiec o to
  Ý tưởng đưa động cơ Hayabusa vào một chiếc ô tô.


  Video Y tuong dua dong co Hayabusa vao mot chiec o to - 2
  Đoạn clip trên do người dùng kênh Viny B tự dựng video quay cảnh mình đang sửa xe và thay động cơ của "thần gió" Hayabusa. Và điều đặc biệt hơn nữa là hầu hết mọi bộ phận của xe đều đã được tháo ra và chế lại.

  Video Y tuong dua dong co Hayabusa vao mot chiec o to - 3

  Đoạn video trên có độ dài khoảng 18 phút, bao gồm tất cả những công việc chế tạo trong thời gian gần như cả năm mà chủ nhân video đã dày công thực hiện chiếc xe này. Theo dõi video có thể thấy chủ xe rất tỉ mỉ, từ việc tháo lắp các bộ phận trên xe cho đến thiết kế.

  Video Y tuong dua dong co Hayabusa vao mot chiec o to - 4

  Cuối cùng, chiếc xe ô tô được trang bị động cơ Suzuki Hayabusa này đã có thể khởi động và chạy trên tuyết, cùng với âm thanh ống xả nghe rất thú vị.

  Chiếc Hayabusa trong chủ đề này là phiên bản GEN 2, mang động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1340cc, sản sinh công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 139 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 – 60 km/h trong 2,76 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.
  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2021