1. Biker chuyên nghiệp

  [Video] Xe máy điện Kawasaki Endeavour có tính năng sử dụng hộp số tay 4 cấp

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 30 Tháng tư 2020.

  Chiếc xe điện đầu tiên của thương hiệu Nhật Bản sẽ được gọi là Kawasaki Endeavour. Thương hiệu Nhật Bản mới đây đã phát hành một đoạn video giới thiệu về chiếc xe điện sắp ra mắt sẽ có hộp số tay.

  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap
  [Video] Xe máy điện Kawasaki Endeavour có tính năng sử dụng hộp số tay 4 cấp.

  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 2
  Chiếc xe điện Kawasaki Endeavour được tiết lộ vào năm ngoái dưới dạng Concept. Vào thời điểm đó, tên của nó không được công bố. Ngay cả bây giờ, không có nhiều chi tiết của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta cũng vừa biết được tên gọi đầy đủ của nó là Endeavour và nó sẽ được trang bị hộp số tay 4 cấp.

  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 3
  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 4

  Kawasaki chia sẻ: "Việc sử dụng hộp số tay không chỉ cho phép phạm vi tốc độ lớn hơn mà còn cho phép người lái có khả năng kiểm soát tốc độ ban đầu của chiếc xe tốt hơn".


  Đoạn video ở trên mới nhất nói về Kawasaki Endeavour đang được thử nghiệm trên đường đua. Người lái đang sử dụng cần số hoạt động bằng chân để làm việc thông qua hộp số tay 4 cấp mang lại sức mạnh cho bánh xe điều khiển thông qua bộ truyền động xích.

  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 5
  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 6

  Thông số kỹ thuật của Kawasaki Endeavour vẫn tiếp tục là một bí ẩn cho đến bây giờ. Tuy nhiên, nó đang được suy đoán rằng có khoảng 26 mã lực và tạo ra rất nhiều mô-men xoắn, sẽ có một bộ pin lithium-ion được giấu ở fairing phía trước.

  Hiện vẫn chưa biết chiếc xe máy điện này sẽ nặng bao nhiêu nhưng phía thương hiệu Nhật Bản đã nói rằng nó sẽ "nhẹ và phản ứng nhanh nhẹn".

  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 7
  Video Xe may dien Kawasaki Endeavour co tinh nang su dung hop so tay 4 cap - 8

  Về mặt thẩm mỹ, Kawasaki Endeavour không giống như hầu hết các xe điện khác mà chúng ta đã từng biết cho đến nay. Nó có kiểu dáng của một chiếc Sport chạy bằng xăng thông thường.

  Hiện tại, ngoại hình của nó khá giống với mẫu Ninja 300. Tuy nhiên, trong thời gian tới thương hiệu Nhật Bản có thể sẽ tìm ra thứ gì đó mới mẻ cho chiếc xe máy điện đầu tiên của mình trước khi ra mắt vào cuối năm nay nếu tình hình COVID- 19 khả quan hơn.
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký