1. Biker chuyên nghiệp

  [Video] Kawasaki Ninja ZX-25R test ống xả Yoshimura

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2020.

  Mặc dù hiện nay sự ra mắt của mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R đã bị trì hoãn vô thời hạn, trước sự tiếc nuối của người hâm mộ vì COVID-19. Nhưng bù lại Kawasaki không ngừng nâng cao hình ảnh mẫu xe này bằng cách phát hành dữ liệu từng chút một trước ngày ra mắt chính thức. Và chủ đề hôm nay sẽ nói về việc Ninja ZX-25R trang bị ống xả Yoshimura Full system.

  Video Kawasaki Ninja ZX25R test ong xa Yoshimura
  [Video] Kawasaki Ninja ZX-25R test ống xả Yoshimura.

  Video Kawasaki Ninja ZX25R test ong xa Yoshimura - 2
  Đối với Video đầu tiên, Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ chịu ảnh hưởng từ sự thay đổi một số bộ phận đồ chơi từ cửa hàng tùy chỉnh Office of the Sniper. Bao gồm chỗ để chân, tay lái, cần phanh và số gãy.


  Video thứ 2 nói về việc mẫu Ninja ZX-25R sau khi được trang bị phụ kiện đồ chơi bên ngoài, tiếp tục được gắn thêm ống xả Yoshimura "HeptaForce" được thiết kế dành cho bản đường đua, dự kiến sau khi trang bị có thể giúp khối động cơ 4 xi-lanh 250cc lên đến con số 50 mã lực.


  Video thứ 3 nói về việc Kawasaki Indonesia đã có cuộc gọi trực tuyến với bên kỹ sư Nhật Bản nhằm giúp phát triển mẫu Ninja ZX-25R. Trong đoạn gần cuối của Video có thêm phần trình bày âm thanh của Ninja ZX-25R.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký