1. Biker chuyên nghiệp

  [Video] Jonathan Rea thử nghiệm Ninja ZX-25R tại đường đua Jerez

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2020.

  Trong vài ngày qua Kawasaki đã tiết lộ đoạn Teaser về mẫu Ninja ZX-25R hiện đang bị trì hoãn ngày ra mắt do COVID-19. Đoạn Teaser lần này là việc được tay đua Jonathan Rea chạy thử Kawasaki Ninja ZX-25R trên đường đua Jerez Circuit.

  Video Jonathan Rea thu nghiem Ninja ZX25R tai duong dua Jerez
  [Video] Jonathan Rea thử nghiệm Ninja ZX-25R tại đường đua Jerez.


  Video Jonathan Rea thu nghiem Ninja ZX25R tai duong dua Jerez - 2
  Đoạn video mà mình chia sẻ đến anh em trong chủ đề hôm nay được quay tại đường đua Jerez ở Tây Ban Nha. Kawasaki tiết lộ rằng chiếc Ninja ZX-25R được tay đua Jonathan Rea chạy thử và âm thanh thu được từ khối động cơ 4 xi-lanh 250cc khá kích thích ở mỗi đoạn đường như khởi đầu, chạy thẳng, vào cua.

  Video Jonathan Rea thu nghiem Ninja ZX25R tai duong dua Jerez - 3

  Tuy nhiên nếu theo dõi toàn bộ video, đây chỉ là đoạn phim ngắn trọng tâm vào những đoạn cua và tiết lộ một vài chi tiết mới của Ninja ZX-25R. Đó là đi kèm với 2 chế độ lái (full Power / low Power), hệ thống ly hợp Slipper Clutch, Quickshiffter dành cho phiên bản SE.

  Video Jonathan Rea thu nghiem Ninja ZX25R tai duong dua Jerez - 4

  Hiện đã qua thời điểm được dự đoán giới thiệu trước đó tại indonesia là vào tháng 04 vừa qua. Do tình hình COVID-19 vẫn còn nghiêm trọng nên người hâm mộ vẫn phải tiếp tục chờ đợi thông báo mới từ Kawasaki. Mọi thông tin mới về mẫu Ninja ZX-25R sẽ được mình cập nhật thêm ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2020