1. Biker chuyên nghiệp

  Vì sao tay thắng Brembo được ưa chuộng ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2022.

  Nói về tay thắng, thì trên thị trường phụ tùng có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau, nhưng nếu xét về độ thông dụng thì có lẻ Brembo thuộc hàng top 1 tại Việt Nam hiện nay chứ không phải ai khác. Hôm nay ta sẽ cùng nhau phân tích những yếu tố làm nên sự thành công này nhé.

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam
  Vì sao tay thắng Brembo được ưa chuộng ở Việt Nam

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 2
  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 3

  Tên thương hiệu có lẻ là lý do đi đầu, xu hướng của người Việt thường nghĩ ngay đến những cái tên quen thuộc, gần gũi, được nhiều người biết đến nhất. Thì Brembo cũng vây, khi thương hiệu phanh này được trang bị sẵn trên nhiều dòng xe PKL cao cấp, trên các mẫu siêu xe 4 bánh, hay đặc biệt là rất được tin dùng trong các giải đua xe hàng đầu hiện nay như MotoGP, WSBK... Chính vì thế nó dần trở thành một biểu tượng vô hình để mỗi khi muốn độ tay thắng là ta sẽ nghĩ tới Brembo đầu tiên.

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 4

  Về độ thông dụng, Brembo rất hiểu ý người dùng khi các dòng sản phẩm bán ra thị trường của họ tuy có cùng một kiểu dáng, nhưng mang nhiều cấu hình piston khác nhau đáp ứng hầu hết các loại heo dầu của xe phổ thông cho đến PKL.

  Kèm theo đó là những hiệu năng phụ đi kèm, nhìn chung thị trường hiện nay hiếm có sản phẩm nào mà gần như đầy đủ hiệu năng như Brembo cả. Ốc xả gió trên cùm cũng có, khả năng chống gãy cũng hoàn hảo, tay thắng thì có loại ngắn dòng dài tùy theo như cầu của người mua.

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 5

  Linh kiện đi kèm theo cũng đa dạng, Brembo còn sản xuất thêm những phụ kiện nhỏ đi kèm để người dùng có thể làm đẹp hoặc tăng thêm tính thông dụng cho tay thắng. Ví dụ như bình dầu phụ, chân kính phía sau hoặc là ốc kiểu dành cho những vị trí núm tăng chỉnh cốt... đến từ các thương hiệu thứ 3 như Kohken.
  Phụ tùng thay thế cũng rất nhiều, cao su phốt bên trong hư cũng có thể đặt mua lại, nên có thể sử dụng lâu dài mà không phải lo bị hư hỏng, đó cũng là lý do làm cho nhiều người hướng tới các dòng sản phẩm của Brembo.

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 6

  Lý do tiếp theo sẽ có một lần liên quan tới vấn đề đầu tiên đã nói phía trên, vì quá thông dụng ai cũng muốn sở hữu cho nên khi chơi chán rồi muốn bán lại cũng dễ dàng hơn. Những sản phẩm của Brembo thường có giá bán khá cao, vì thế có rất nhiều người chờ những tay cũ xả ra mua lại để có giá rẻ hơn nhưng vẫn có thể sở hữu món đồ mà mình thích.

  Vi sao tay thang Brembo duoc ua chuong o Viet Nam - 7

  Chốt lại Brembo được cho là khá trọn vẹn về nhiều mặt, cho nên không lạ gì khi thương hiệu này trở thành trao lưu được 95% xe độ ở Việt Nam tin dùng. Vậy bạn có nằm trong số 95% này không hãy phát biểu cảm nghĩ của mình nơi bình luận nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2022