1. Biker chuyên nghiệp

  Vì sao phuộc RCB SB-5 lại bị khai tử quá sớm tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2022.

  Racingboy nổi tiếng và thành công tại thị trường Việt Nam trên nhiều sản phẩm, nhưng song song cùng với đó họ cũng có những đứa con phải sớm bị khai tử vì ít người mua. Tiêu điểm là phiên bản phuộc SB-5.

  Vi sao phuoc RCB SB5 lai bi khai tu qua som tai Viet Nam
  Vì sao phuộc RCB SB-5 lại bị khai tử quá sớm tại Việt Nam


  Vi sao phuoc RCB SB5 lai bi khai tu qua som tai Viet Nam - 2
  Vi sao phuoc RCB SB5 lai bi khai tu qua som tai Viet Nam - 3

  RCB SB-5 cũng có đa dạng màu sắc và phiên bản khác nhau để dùng cho nhiều dòng xe bao gồm tay ga, xe số. Phuộc đôi hoặc một bên, RCB SB-5 cũng đa dạng các phiên bản bao gồm cả một chế độ tăng chỉnh hoặc 2 tăng chỉnh cũng có cả.

  Vi sao phuoc RCB SB5 lai bi khai tu qua som tai Viet Nam - 4
  Vốn dĩ sẽ không có chuyện gì quá lớn để mẫu này bị khai tử nhanh ở Việt Nam, nhưng do cấu trúc bên ngoài dẫn tới không ai muốn mua mẫu phuộc này.
  Vấn đề chính là ở vị trí bình dầu, khi mà tất cả nhà sản xuất phuộc cùng làm bình dầu hình trụ tròn thì RCB SB-5 lại có lối đi riêng cho mình là thiết kế bình dầu hình tam giác, đây chính là điểm trừ lớn nhất để mẫu phuộc này phải sớm bị khai tử tại Việt Nam.
  Vi sao phuoc RCB SB5 lai bi khai tu qua som tai Viet Nam - 5.​
  Người dùng Việt đã quen với những dạng phuộc tròn bình dầu tròn, mẫu này lại có bình tam giác theo quan điểm của nhiều người trong đó có mình. Thì cấu tạo như vậy sẽ không đẹp, mất đi sự cân đối của phuộc, mình cũng đã gặp một vài người còn đi dòng RCB SB-5 họ cũng chia sẻ lại là phuộc rất bền êm đi nhiều năm rồi cũng chưa hư hại gì.
  Còn những người khác khi cho họ xem hình phuộc này thì 10 người lắc đầu đủ 10, cùng chê chi tiết bình dầu, nên có thể lý do mà RCB SB-5 bị khai tử sớm tại Việt Nam chính là do phần cấu tạo bên ngoài bình dầu tam giác chứ không hề liên quan tới chất lượng sản phẩm. Bằng chứng là các dòng phuộc khác vẫn được ưa chuộng đến ngày nay trừ RCB SB-5 thì đã bị khai tử.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2022