1. Biker chuyên nghiệp

  Vì sao Honda SH giá cao nhưng vẫn thu hút khách hàng & không hết thời?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 4 Tháng mười một 2019.

  Nhiều mẫu xe máy bán chạy tại thị trường Việt Nam nhưng khó có mẫu xe nào có thể có một vị thế tồn tại lâu như Honda SH. Nhiều mẫu xe như Honda Dream, Suzuki Viva, Spacy, @, Dylan… đã từng xưng hùng xưng bá trong quá khứ nhưng đến nay có mẫu chỉ còn là đồ cổ, có mẫu không còn được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

  Vi sao Honda SH gia cao nhung van thu hut khach hang khong het thoi
  Vì sao Honda SH giá cao nhưng vẫn thu hút khách hàng & không hết thời?.

  Kiểu dáng của mẫu xe SH dù có sự điều chỉnh thay đổi sau nhiều năm nhưng mẫu xe SH qua các năm dù nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam vẫn giữ phom dáng đúng kiểu SH. Honda SH vẫn tiếp tục hút khách, vẫn có vị thế xe tay ga cao cấp, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng trong thị trường xe máy Việt Nam. Dù giá thuộc hàng cao nhất so với các mẫu xe máy khác nhưng Honda SH vẫn đắt khách, ly do được các đại lý kinh doanh xe máy chỉ ra vì thứ nhất là thiết kế đẹp, bắt mắt và không bị lỗi mốt.

  Honda SH là dòng xe toàn cầu, mang thiết kế theo phong cách châu Âu, tôn dáng người ngồi và phù hợp với bất cứ đối tượng khách hàng nào, dù nam hay nữ, già hay trẻ. Trong khi đó, các dòng xe thấp cấp hơn như Honda Air Blade, Yamaha Nouvo là sản phẩm dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và dĩ nhiên thật khó có được những ưu điểm trên.

  Vi sao Honda SH gia cao nhung van thu hut khach hang khong het thoi - 2

  Honda SH là dòng xe toàn cầu, mang thiết kế theo phong cách châu Âu, tôn dáng người ngồi và phù hợp với bất cứ đối tượng khách hàng nào, dù nam hay nữ, già hay trẻ. Trong khi đó, các dòng xe thấp cấp hơn như Honda Air Blade, Yamaha Nouvo là sản phẩm dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và dĩ nhiên thật khó có được những ưu điểm trên. Mẫu xe này còn phục vụ cả mục đích thể hiện đẳng cấp. Ở các thành phố lớn, không khó để tìm kiếm một hội nhóm hay câu lạc bộ chơi SH, săn tìm những mẫu xe SH nhập khẩu đắt đỏ.

  Honda SH có thể nói là “vua” của phân khúc xe ga cỡ lớn, vừa đẹp, lướt êm, mạnh mẽ, bền bỉ, dễ sửa chữa, phụ tùng dễ kiếm và mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm chỉ trên 2,1 lít/100 km. Ngoài ra, mẫu xe này được cập nhật liên tục các công nghệ mới, an toàn.

  Theo: Plo.vn​
Đăng ký kênh
Đăng ký