1. Biker cấp 3

  Vì sao Honda SH đi 2 năm hẵn súc két nước?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2014.

  Vì sao Honda SH đi 2 năm hẵn súc két nước?
  Vi sao Honda SH di 2 nam han suc ket nuoc
  Sách hướng dẫn của Honda đã ghi rõ rằng trong 2 năm đầu tiên ko cần súc két nước và thay nước làm mát. Việc thay nước làm mát chỉ khi có yêu cầu của kỹ thuật viên có kinh nghiệm đc Honda uỷ quyền! Chứng tỏ việc đó nó khá là quan trọng.
  Vi sao Honda SH di 2 nam han suc ket nuoc - 2
  Ở việt nam khi súc két nước toàn cắm vòi nước vào để xúc, thậm chí bật máy lên để cái bơm nước hoạt động. Nước của chúng ta sủ dụng có rất nhiều tạp chất, khi vào trong máy ở nhiệt độ cao có khi còn bám vào máy hoặc gây hại cho máy!
  Vi sao Honda SH di 2 nam han suc ket nuoc - 3
  Cho nên việc xúc rửa phải có dung dịch và dụng cụ chuyên dùng.

  Vi sao Honda SH di 2 nam han suc ket nuoc - 4
  Thêm nữa là tất cả xe Ý đều có quạt làm mát, cho nên dù xe chạy chậm
  nhưng cái quạt đó đc honda đảm bảo sẽ làm mát két nước ở điều kiện ngoài trời.

  Nhiều thợ cứ bảo tốt nhất đấu quạt trực tiếp để nó chạy liên tục cho mát máy hoặc thay cục cảm biến nhiệt xuống 55 độ là chạy quạt thay vì 75 or 85 độ c, tại vì VN đi chậm. Nhưng Honda đã tính kỹ tới nhiệt độ đó thì mới cần quạt. Cho nó chạy thường xuyên chỉ tổ hại quạt thôi! Vả lại sắt thép đối với nó hơn thua 10 độ c ko có nghĩa lý gì đâu! (QuanCOC)
  2banh
  2banh.vn
 2. cầm cái xe chạy thử đk rồi hiểu cái cảm giác nó nóng như thế nào chứ ngồi mà đoc cuốn sách hướng dẫn ! cái quan trọng là cho quạt quay trực tiếp để xả điện bớt khi mà làm công tắc ngắt đèn pha !