1. Biker cấp 3

  Vì sao dân chơi xe độ nội công lại ít lên đồ kiểng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2020.

  Độ xe chia làm 2 thể loại chính là độ nội công xe và độ kiểng, nếu để ý anh em sẽ thấy người chơi xe độ nội công thường rất ít lên đồ kiểng cho xe và sự thật sẽ khiến nhiều anh em phải bất ngờ.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng
  Vì sao dân chơi xe độ nội công lại ít lên đồ kiểng.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng - 2
  Anh em chơi xe độ nội công hiện nay đa số là để đi tour, số ít thì để tham gia các giải đua, với mục đích sử dụng là quá rõ ràng và việc vào các món đồ kiểng là không thực sự cần thiết, chủ yếu anh em chỉ lên các món đồ để tăng hiệu năng cho xe là chính.

  Một chiếc xe để đi tour thường phải đối mặt với nhiều điều kiện di chuyển khắc nghiệt khác nhau, chạy dưới mưa hoặc vào các cung đường xấu nếu trên xe có những món đồ kiểng đắt tiền thì chắc chắn anh em sẽ cảm thấy xót xe.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng - 3

  Vẫn có một lý do chính mà anh em đều tự hiểu là nó quá phí tiền, một chiếc xe để đi tour hoặc đi đua thì khả năng gặp phải những va chạm là rất cao trong khi đó giá trị của những món đồ kiểng cũng lớn, nếu không may bị xòe thì sẽ phải mất đi chi phí rất lớn.

  Nhiều chiếc xe lên cả trăm triệu tiền đồ kiểng chỉ cần không may bị xòe nhẹ một cái là mất cả đống tiền ngay, chính vì vậy đa số anh em một khi đã làm nội công xe để đi tour thì sẽ rất ít khi lên đồ kiểng.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng - 4

  Lý do tiếp theo đó là chi phí sử dụng xe độ. Những chiếc xe độ nội công phải thường xuyên rã máy ra để kiểm tra bảo dưỡng lại sau một thời gian sử dụng nhất định, chi phí mỗi lần rã máy cũng không hề rẻ chính vì vậy anh em đều phải để tiền để bảo dưỡng động cơ thay vì lên các món đồ chơi đắt tiền.

  Chưa kể động cơ độ công suất lớn thường hay hỏng vặt nếu không biết cách chạy hoặc bảo dưỡng không đúng cách, nhiêu đó chi phí cũng đã làm nhiều anh em đau đầu rồi có tiền cũng chưa chắc dám lên đồ kiểng.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng - 5

  Tránh sự chú ý cũng là một lý do lớn làm đa số anh em một khi đã lên nội công xe thường không muốn làm chiếc xe của mình quá nổi bật, dàn ngoài nguyên zin sẽ bớt gây sự chú ý hơn.

  Thông thường anh em chơi xe độ nội công chỉ tập trung vào các món đồ chơi hiệu năng như: hệ thống phanh, nhông sên dĩa, bánh và mâm xe, cùm tăng tốc. Còn lại rất ít khi lên các món đồ kiểng đắt tiền chính vì những lý do trên.

  Vi sao dan choi xe do noi cong lai it len do kieng - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng tư 2020
 2. Phongcachsong

  Phongcachsong Biker mới

  Một chiếc xe để đi tour thường phải đối mặt với nhiều điều kiện di chuyển khắc nghiệt khác nhau, chạy dưới mưa hoặc vào các cung đường xấu nếu trên xe có những món đồ kiểng đắt tiền thì chắc chắn anh em sẽ cảm thấy xót xe.