1. Biker bán chuyên

  Vì sao Casey Stoner từ chối là người chạy thử Ducati DesmosediciGP?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2018.

  Mọi người cũng biết, Casey Stoner từng là người chạy thử chiếc Ducati DesmosediciGP để thu thập những dữ liệu quan trọng của mẫu xe này về cho Ducati, giúp mẫu xe này hoàn thiện hơn. Nhưng sau khi anh Stoner chia tay với MotoGP thì anh ấy cũng từ chối là người chạy thử cho Ducati. Lý do vì sao?

  Vi sao Casey Stoner tu choi la nguoi chay thu Ducati DesmosediciGP
  Vì sao Stoner lại từ chối là người chạy thử chiếc DesmosediciGP?

  Khi còn thi đấu trên đường MotoGP, Stoner vừa là 1 tay đua vừa là người chạy thử xe DesmosediciGP giúp cho hãng thu thập dữ liệu của mẫu xe ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh ấy cùng đội ngũ của mình đã bị "bỏ rơi" khi những dữ liệu của anh không mấy được quan tâm của hãng Ducati như trước kia. Đó cũng là lý do vì sao anh không "hợp tác" với hãng Ducati khi anh công bố "rời xa" đường MotoGP trên 1 thời điểm.

  Vi sao Casey Stoner tu choi la nguoi chay thu Ducati DesmosediciGP - 2
  Thời gian gần đây, anh ấy không còn được quan tâm của Ducati.

  Nhiều thông tin ngoài luồng cho rằng, điều khiến Stoner bị ảnh hưởng với Ducati do Lorenzo đã tạo sự bất ngờ cho Ducati, có khả năng trong tương lai Lorenzo sẽ là người chạy thử chiếc DesmosediciGP dù anh ấy đã ở với đội đua Honda Repsol Racing Team trong mùa giải MotoGP 2019.
  2banh
  2banh.vn