1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Việt Nam sắp trình làng một mẫu xe 155cc đặc biệt, đưa Vespa 946 Dior vào dĩ vãng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2022.

  Vespa Việt Nam hiện đang đứng trước hàng vạn thắc mắc từ phía người hâm mộ sau khi để lộ thông tin họ sắp ra mắt một mẫu xe máy siêu sang, có thể đưa tên tuổi của Vespa 946 Dior rơi vào dĩ vàng trong thời gian sắp tới. Đây là mẫu xe máy đầu tiên của Vespa Việt Nam sinh ra từ sự kết hợp với ''Hoàng tử nhạc pop' đương đại có thể trị giá lên đến vài trăm triệu đồng khi trình làng.

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang
  Vespa Việt Nam sắp trình làng một mẫu xe siêu sang, đưa Vespa 946 Dior vào dĩ vãng

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 2

  Vespa Việt Nam cùng với 'bằng chứng' về mẫu xe mới sắp được họ trình làng


  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 3
  Vespa Việt Nam và thông tin về việc họ sắp trình làng mẫu một mẫu xe hoàn toàn mới đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam xác nhận. Hiện thông tin này đang làm rúng động toàn bộ trang tin tức về xe máy ở Việt Nam và ai ai cũng xôn xao về mẫu xe này.

  Vespa Việt Nam xác nhận trên Văn bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu rằng đây chính là ấn phẩm JUSTIN BIEBER X VESPA đình đám, đã ra mắt tại Nhật Bản.

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 4
  Vespa Việt Nam sẽ trình làng ấn bản JUSTIN BIEBER X VESPA với hai phiên bản động cơ là 124,5cc và 154,8cc. Nhằm đáp ứng đa dạng điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  JUSTIN BIEBER X VESPA là một ấn phẩm đáng để sưu tầm


  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 5
  JUSTIN BIEBER X VESPA là một ấn phẩm đặc biệt của dòng xe Vespa Sprint được ra đời từ sự hợp tác của nam ca sĩ, nhạc sĩ Justin Bieber với nhãn hiệu Vespa danh tiếng của nước Ý. Với tất cả tình cảm và lòng hâm một nhiệt thành của mình, Justin Bieber đã tạo ra một ấn bản Vespa Sprint mang đầy màu sắc của bản thân.

  JUSTIN BIEBER X VESPA vốn không phải là một phiên bản màu bình thường mà Vespa vay mượn tên tuổi Justin Bieber để quảng bá hình ảnh. Ngược lại đây chính là một ấn bản được nam ca sĩ gốc Canada tham gia thiết kế theo khiếu thẩm mỹ của bản thân và Justin Bieber có thể dõng dạc khẳng định qua lời tự sự rằng: I'm Justin Bieber, and this is my Vespa trong đoạn teaser của JUSTIN BIEBER X VESPA.

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 6
  Thực tế, Justin Bieber không chỉ là ca sĩ, nhạc sĩ tiếng tăm mà anh còn là một người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng thời trang thế giới. Khi Justin Bieber đóng vai trò người sáng lập của thương hiệu Drew House, thương hiệu quần áo được đông đảo bạn trẻ Việt Nam và người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng.

  Bởi vậy ấn bản JUSTIN BIEBER X VESPA của Justin Bieber thực sự đã không làm cho chúng ta thất vọng khi anh ta chọn riêng cho ấn bản này một tông màu trắng tinh khiết, trang nhn. Tông màu chưa bao giờ lỗi thời đối với lĩnh vực thời trang và cũng mang trên mình ý nghĩ tượng trưng cho sự khởi đầu.

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 7
  JUSTIN BIEBER X VESPA sở hữu họa tiết ngọn lửa bùng cháy, phủ sóng ở mọi vị trí đắc địa trên thân hình nuột nà của mẫu xe Vespa Sprint.

  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 8
  Ấn bản JUSTIN BIEBER X VESPA không có logo Vespa Sprint ở phần hông xe, thay vào đó là nghệ danh của nam ca sĩ Justin Bieber với phông chữ đầy phá cách những không kém phần bóng bẫy.

  Không thể phủ nhận rằng chính sự khẳng định thương hiệu này cùng với họa tiết ngọn lửa bùng cháy đã khiến cho diện mạo của ấn bản JUSTIN BIEBER X VESPA trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Dù tổng thể chiếc xe đều được bao trùm bởi màu trắng tinh khiết, tuy nhiên lại cực kì đặc sắc và chất chơi.

  Giá bán JUSTIN BIEBER X VESPA là bao nhiêu?


  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 9
  JUSTIN BIEBER X VESPA khi trình làng tại Việt Nam có thể sẽ không có bất cứ khác biệt nào về mặt trang bị so với những phiên bản khác của dòng xe Vespa Sprint. Đồng thời cũng được Vespa Việt Nam phân phối với hai phiên bản động cơ là 125cc và 150cc.

  Tuy nhiên, JUSTIN BIEBER X VESPA có thể sẽ được bán với giá khoảng 150 triệu đồng tới 180 triệu đồng vì sức hút mạnh mẽ của nó khi trình làng và được cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ Justin Bieber ủng hộ nhiệt liệt.

  Theo như mình tham khảo, ấn bản JUSTIN BIEBER X VESPA hiện đã có giá khoảng 682.000 Yên ở thị trường Nhật, tương đương 117 triệu đồng.

  JUSTIN BIEBER X VESPA và những hình ảnh khác...


  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 10
  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 11Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 12Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 13
  Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 14Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 15Vespa Viet Nam sap trinh lang mot mau xe 155cc dac biet dua Vespa 946 Dior vao di vang - 16
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2022