1. Biker cấp 2

  Vespa Việt Nam lộ diện Primavera 125 ie 3V

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2013.

  Điểm tương đồng rõ ràng nhất về thiết kế giữa mẫu xe thử nghiệm bí ẩn của Piaggio tại Việt Nam và Vespa Primavera 125 ie 3V chính là cụm đồng hồ.

  Hồi cuối tháng 6/2013, người dân Hà Nội đã vô cùng tò mò khi thường xuyên nhìn thấy hai chiếc xe Vespa thử nghiệm bí ẩn chạy trên đường phố thủ đô. Vì cả hai chiếc xe đều được dán băng dính kín mít nên không ai biết danh tính của chúng là gì.

  Vespa Viet Nam lo dien Primavera 125 ie 3V
  Hai chiếc xe bí ẩn của Piaggio trên đường phố Hà Nội.
  Qua thiết kế tổng thể, nhiều người có thể dễ dàng đoán ra đây là hai chiếc xe thử nghiệm của hãng Piaggio tại Việt Nam. Xe sở hữu một số điểm đặc trưng của gia đình Piaggio như tay dắt phía sau và cặp gương râu kiến.

  Bên cạnh đó, hình dáng yếm và phần thân xe gợi liên tưởng đến dòng Vespa LX của tập đoàn Piaggio. Ban đầu, một số người dự đoán đây chính là mẫu xe Vespa LT125 3V i.e mà tập đoàn Piaggio chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên, đến ngày 3/7, khi những chiếc Vespa LT125 3V i.e âm thầm xuất hiện tại các showroom của hãng Piaggio, mọi người mới ngã ngửa. Hóa ra, mẫu xe thử nghiệm bí ẩn của Piaggio hoàn toàn không phải là Vespa LT125 3V i.e.

  Giờ đây, trang Motoblog của Ý lại tung ra những hình ảnh rò rỉ được cho là của Primavera 125 ie 3V, tân binh dòng xe ga Vespa. Đây là mẫu xe được ra đời để kỷ niệm 70 năm thành lập nhãn hiệu Vespa thuộc tập đoàn Piaggio.

  Vespa Viet Nam lo dien Primavera 125 ie 3V - 2
  Vespa Primavera 125 ie 3V
  Bất ngờ thay, giữa Vespa Primavera 125 ie 3V và mẫu xe Piaggio bí ẩn lại có nhiều điểm chung về thiết kế. Rõ ràng nhất là cụm đồng hồ trên cả hai xe.

  Theo thông tin do trang moto125.cc đưa ra, Vespa Primavera 125 ie 3V được trang bị đồng hồ tốc độ kiểu cổ điển, gợi liên tưởng đến dòng xe ra đời trong thập niên "70. Bên cạnh đó là màn hình hiển thị dạng LCD đa chức năng hiện đại.

  Vespa Viet Nam lo dien Primavera 125 ie 3V - 3
  Cụm đồng hồ của Vespa Primavera 125 ie 3V...
  Vespa Viet Nam lo dien Primavera 125 ie 3V - 4
  ... và trên mẫu xe thử nghiệm bí ẩn của Piaggio tại Việt Nam.

  Bản thân mẫu xe thử nghiệm bí ẩn của Piaggio cũng được trang bị cụm đồng hồ tương tự. Cũng là đồng hồ tốc độ kiểu cổ điển và màn hình LCD đa chức năng bên dưới. Bao xung quanh cụm đồng hồ là viền bằng nhựa màu đen.​
  Bên cạnh đó, gương và tay dắt phía sau của mẫu xe thử nghiệm bí ấn cũng giống với Vespa Primavera 125 ie 3V.​
  Theo tin đồn do moto125.cc đưa ra, Vespa Primavera 125 ie 3V sẽ chính thức trình làng trong triển lãm EICMA diễn ra tại Milan, Ý vào tháng 11 tới. Sau đó, xe sẽ nhanh chóng được trưng bày tại các showroom của Piaggio vào tháng 12 năm nay.​
  Tạm thời, vẫn chưa có thông tin gì liên quan đến mẫu xe thử nghiệm bí ẩn của tập đoàn Piaggio tại Việt Nam. Do đó, mẫu xe thử nghiệm bí ẩn cũng sẽ sớm trình làng tại thị trường Việt Nam trong vài tháng tới.​
  ST: garung_711
  2banh
  2banh.vn
 2. Mr10

  Mr10 Biker cấp 3

  Quấn băng đi đường còn bị chú ý hơn !