1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa tông màu hồng ấn tượng khi pha thêm Carbon

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2020.

  Bản độ Vespa dưới đây lấy điểm nhấn là tông màu hồng bánh bèo tuy nhiên không vì thế mà chiếc xe trở nên nữ tính, chủ xe đã khéo léo kết hợp vài chi tiết Carbon và đồ chơi xịn khiến chiếc xe trở nên nổi bật nhưng vẫn đậm chất nam tính.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon
  Vespa tông màu hồng ấn tượng khi pha thêm Carbon

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 2
  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 3
  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 4Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 5Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 6
  Phần dàn áo được phát họa gam màu hồng nhẹ nhàng, thì như mình đã nói để màu hồng mà vẫn cứng cáp chủ xe đã trang bị thêm một vài chi tiết Carbon nằm tại dàn đầu xe cùm công tắc, gác chân sau... các chi tiết này cũng khá tốt kém đấy nhé.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 7
  Phần dè trước được thiết kế lại gọn gàng hơn để lộ ra toàn bộ kết cấu nơi giảm xóc trước của xe với câu phuộc Ohlins bình dầu liền nổi bật chất lượng. Hệ thống phanh là chú heo dầu Frando 4 pis đối xứng được canh chỉnh làm pat cho phù hợp.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 8
  Chú heo dầu phía sau cũng là Frando 2 pis đối xứng phiên được sản xuất riêng biệt dành cho Vespa sử dụng nên không phải chế lại pat heo rất tiện lợi.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 9
  Phần giảm xóc sau cũng đến từ thương hiệu Ohlins với chiều cao và thiết kế dành riêng cho Vespa sử dụng tích hợp thêm chế độ tăng chỉnh giúp người dùng kiểm soát được khả năng đàn hồi của phuộc theo ý mình.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 10
  Và cuối cùng là mâm Maru được làm bằng chất liệu CNC nguyên khối cho trọng lượng nhẹ hơn, nhưng độ cứng cáp vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối, ống xả là pô Akrapovic kết hợp cùng cổ Titan cho ra thứ âm thanh uy lực.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 11
  Và sự khác biệt thú vị trên chiếc Vespa này chính là phần đèn hậu sau được thiết kế lại theo phong cách của phiên bản 946 phần xi nhân chính là 2 phần màu đen trong ảnh.

  Vespa tong mau hong an tuong khi pha them Carbon - 12
  Một góc ảnh khác tại xưởng độ nước ngoài
  2banh
  2banh.vn