1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint Yellow - Black siêu phẩm từ lò của tay chơi xe ga có tiếng ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng tám 2019.

  Chiếc Vespa Sprint độ cực khủng dưới đây được thực hiện tại Leo Racing Parts, một shop chuyên dọn tay ga có tiếng trên đất Sài Gòn. Lấy tông màu vàng đen làm chủ đạo , chiếc xe độ không chỉ nổi bật mà càng thêm chất chơi khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi hàng hiệu.

  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon
  Vespa Sprint Yellow - Black lại một tác phẩm vừa ra lò của tay chơi xe ga có tiếng ở Sài Gòn

  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 2
  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 3
  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 4
  Một số chi tiết trên dàn áo của chiếc Vespa Sprint đã được anh Doan David Carson thiết kế lại bằng chất liệu Carbon Fiber để tạo điểm nhấn, vị trí tay lái của xe cũng đã được thay đổi nhằm tạo nên phong cách độc đáo và cá tính cho chủ xe.


  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 5
  Dàn đầu xe còn được trang bị cùm Honeywell được thiết kế với rất nhiều công tắc cho anh em tha hồ chế cháo bao gồm cả công tắc đề ta có thể thấy được qua kí hiệu sấm sét, ngoài ra còn có nút passing. Cùm phanh đồ chơi đầy giá trị, với kết cấu độc lạ và trở nên đẹp mắt hơn khi kết hợp cùng bình dầu AEM Titan nhằm kiểm soát hành trình phanh trước. Ngoài ra, 2 bên tay lái còn được lấp đầy độ chất chơi bằng cặp bao tay, gù xéo và kiếng gù Rizoma.


  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 6Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 7
  Dàn chân trước xuất hiện một chú heo dầu trông rất lạ hiếm gặp trên các mẫu xe độ tại Việt Nam ta, đó là mẫu heo dầu Discacciati 4 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel được bấm dàn ngắt đầu để gia tăng giá trị. Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Zelioni được thiết kế riêng cho dòng Vespa tích hợp bình dầu rời có thể tinh chỉnh độ đàn hồi thông qua núm vàng.

  Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 8Vespa Sprint Yellow Black sieu pham tu lo cua tay choi xe ga co tieng o Sai Gon - 9
  Tuy nhiên, để khiến chiếc xe có tiếng nổ mạnh mẽ hơn, hệ thống ống xả nguyên bản đã được độ cổ full và lon pô Remus có cấu tạo bằng sợi carbon, được sản xuất dành riêng cho dòng Vespa sử dụng. Không quên nhắc đến phần mâm CNC kết hợp cùng van vòi đỏ tạo điểm nhấn cho dàn chân trước thêm giá trị.

  Hình ảnh của Doan David Carson
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Cặp mâm lạ quá nhưng rất đẹp
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký