1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint và nâng cấp đáng giá triệt tiêu sự ức chế của không ít người dùng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2023.

  Cũng yêu Vespa Sprint như những tín đồ trung thành khác của dòng xe đến từ thương hiệu Ý, nhưng vị chủ nhân ngày hôm nay đã nhanh chóng cảm thấy bất mãn với nhược điểm của xe nguyên bản. Đó là lý do anh ấy quyết định đưa xế cưng Vespa Sprint của mình lên một tầm cao mới bằng cách nâng cấp nó thành một bản độ hoàn hảo!

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung
  Vespa Sprint và nâng cấp đáng giá triệt tiêu sự ức chế của không ít người dùng

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 2

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 3
  Dàn áo kim loại của chiếc Vespa Sprint đã trải qua quá trình xử lý để có thể gắn được cùm thắng Brembo RCS xịn sò. Kèm theo bình dầu trong suốt và nắp Daytona để chứa đựng dầu thắng, do sản phẩm này không có tích hợp bình dầu liền như cùm thắng zin.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 4
  Sự cân xứng bất bình thường ở dàn tay lái chiếc Vespa Sprint chính là một dấu hiệu cho thấy nó đã được anh chủ nâng cấp hệ thống thắng sau từ thắng đùm lên thắng đĩa. Nên mới có thể gắn được cùm côn dầu Brembo RCS và bình dầu khói nắp Daytona, liền lạc hoàn hảo với cùm thắng Brembo RCS bên kia

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 5
  Như mình đã đề cập tới ở trên, Vespa Sprint vốn có dàn áo cấu tạo từ kim loại nên mẫu xe này có trọng lượng rất nặng. Khiến cho việc giảm tốc của nó trở nên khó khăn hơn nếu đặt cạnh những dòng xe có dàn áo làm bằng nhựa, khiến không ít người dùng ức chế và khó chịu khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao.

  Đó là lý do chủ nhân đã thay thế hệ thống thắng trước bằng heo dầu Brembo M50 4 piston kèm theo đĩa thắng Maru's tạo ra lực thắng mạnh hơn và chính xác hơn giảm đáng kể quãng đường phanh.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 6
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 7
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 8
  Mâm nguyên bản đã bị thế chỗ bởi mâm Maru's W223 phối màu xanh dương, tông xuyệt tông với tông màu chủ đạo của chiếc Vespa Sprint.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 9
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 10
  Hệ thống treo thì được nâng cấp bởi sản phẩm chính hãng của thương hiệu Ohlins nổi tiếng với độ êm ái và ổn định, hiệu năng giảm xóc vượt trội gấp bội phần so với phuộc zin Vespa Sprint.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 11
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 12
  Phương thức thông báo tín hiệu của xi nhan trước, xi nhan sau và đèn hậu đã trở nên bắt mắt hơn nhờ có những món đồ chơi đến từ thương hiệu Level 10. Trông đẹp mắt vì có độ hoàn thiện và sắc sảo cao, hơn nữa còn gây chú ý bởi cách bối trí những dải đèn Led đầy thu hút.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 13
  Pát nhôm CNC cố định dựa vào lốc nồi chiếc Vespa Sprint và bộ lòng đĩa đã được bổ sung để cố định heo Brembo logo đỏ cùng với đĩa thắng Maru's. Tăng khả năng hãm phanh đối với dàn chân sau, không 'trễ nãi' như thắng đùm trước đây.

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 14
  Pô của xe là dòng pô Akrapovic sản xuất riêng cho Vespa Sprint có đặc trưng âm thanh phấn khích và còn đem tới cảm giác lái khác biệt với hiệu suất được tối ưu triệt để.
  Bản độ Vespa Sprint và những góc ảnh khác...

  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 15Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 16Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 17Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 18Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 19Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 20Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 21
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 22Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 23Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 24
  Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 25Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 26Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 27Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 28Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 29Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 30Vespa Sprint va nang cap dang gia triet tieu su uc che cua khong it nguoi dung - 31
  Nguồn ảnh : ซุปเปอร์ เหยิน'
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng hai 2023