1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint trông đầy nổi loạn khi sở hữu quả THA THU hung hãn

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2021.

  Vespa Sprint là một dòng xe thường được mọi người biết tới và quen thuộc với vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng. Nhưng bản độ Vespa Sprint ngày hôm nay đã hoàn toàn phá hủy hình ảnh đó với ngoại hình đầy hung hãn, cùng điểm nhấn chính là quả THA THU chất chơi người dơi.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han
  Vespa Sprint trông đầy nổi loạn khi sở hữu quả THA THU hung hãn

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 2

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 3

  Vị trí hông xe Vespa Sprint gợi cảm đã được đặt lên họa tiết kì lân mạnh mẽ và cơ bắp. Vừa làm cho hình ảnh của chiếc Vespa Sprint trở nên mạnh mẽ và nam tính mà còn giúp cho vị trí này đỡ bị trống trải.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 4

  Hai bên cùm thắng của chiếc Vespa Sprint đều có sự hiện diện của cặp cùm Brembo RCS và bình dầu kim loại đẹp mắt. Sự đối xứng bất bình thường này chứng tỏ rằng vị trí bánh sau đã được nâng cấp lên thắng đĩa. Chóa đèn lái phía trước được nâng cấp lên đèn bi cầu Led, có hiệu năng chiếu sáng mạnh mẽ hơn nhiều so với trước đây.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 5
  Bộ mâm CNC phía trước đến từ thương hiệu Maru's, đồng điệu một cách hoàn mỹ với màu áo tổng thể. Cây phuộc phía trước có thế bắt bình dầu vô cùng thẩm mỹ, với phong cách uốn lươn và bình dầu lộ ra bên ngoài dễ dàng điều chỉnh. Heo thắng trước sử dụng heo Brembo Billet 4 piston GP4RX Nickel bóng loáng và ẩn chứa lực thắng mạnh mẽ.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 6
  Phuộc sau trên chiếc Vespa Sprint cũng là phuộc Ohlins. Heo thắng sau sử dụng heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel đồng bộ cùng heo thắng phía trước.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 7
  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 8
  Sự xuất hiện của thiết bị điều áp Fi đã mách bảo cho mình rằng động cơ hiện tại của chiếc Vespa Sprint đã bị 'phá trinh'. Để kết hợp một cách chặt chẽ với bài độ thì chủ nhân đã nâng cấp thêm cây pô Polini, có kích thước họng xả lớn hơn nhiều so với pô zin.

  Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 9Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 10Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 11Vespa Sprint trong day noi loan khi so huu qua THA THU hung han - 12
  Trên đây là vài góc ảnh tổng thể của chiếc Vespa Sprint...

  Create Pictures : VanzVes
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2021