1. Mê PKL

  Vespa Sprint trong bản độ với dàn đồ chơi hàng hiệu từ Biker Thái

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2018.

  Piaggio Vespa Sprint - là mẫu xe mà mỗi khi chúng ta nghe đến tên ấn tượng đầu tiên luôn là phong cách sang trọng, lịch lãm, với thiết kế tinh tế từ Italia. Mẫu xe này từ khi xuất hiện tại thị trường ThaiLand. Các tay chơi nước bạn đã không bỏ qua khi đem em nó ra " phẫu thuật ". Và sau đó, các kiệt tác Vespa Sprint được ra đời..
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai
  VespaS - Mẫu xe Ý trong bản đồ với dàn đồ chơi hàng hiệu từ Biker Thái.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 2
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 3Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 4
  Điểm nổi bật đầu tiên đó chính là đầu đèn được ốp chất liệu FiberCarbon cực kì sang trọng và đắt tiền. Tất nhiên, độ thẩm mỹ là không thể bàn cãi. Đi cùng với đó là hệ thống tay thắng trước và sau đều được trang bị từ hãng BREMBO RCS. Xe được nâng cấp với dàn hệ thống 2 thắng đĩa nên có thể nói là xe cực kì an toàn trong những trường hợp khẩn cấp.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 5
  Sự tinh tế đến từ việc khoét dàn áo không quá dư khiến xe trở nên rất thẩm mỹ.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 6
  Hệ thống đồng hồ cũng được thay đổi với trang bị hệ thống đồng hồ KOSO dành riêng cho dòng VespaS với mặt đồng hồ hiển thị Full LCD cực kì hiện đại và đẳng cấp.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 7
  Trang bị két nước cực lớn tạo sự hầm hố ngoài ra còn giúp xe giải nhiệt nhanh hơn khi hoạt động máy quá nóng.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 8
  Với két nước lớn đã hé lộ dàn nội công thâm hậu với trang bị dàn xăng và lửa cực kì chất lượng đến từ những hãng danh tiếng như : Tăng áp và mobin MSD FI, Họng xăng, Co xăng Samco, tăng căm CNC v...v.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 9
  Đi đến dàn chân chúng ta sẽ thấy dàn đồ chơi giá trị : Heo Brembo Billet trước và sau, dây dầu Hel UK kết hợp cùng đầu bấm dây dầu đồ chơi. Nổi bật nhất chính là hệ thống phuộc trước từ Hãng Bitubo Italia đi cùng dĩa thắng Malossi danh tiếng. Sau cùng là chắn bùn trước cũng làm từ chất liệu FiberCarbon.
  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 10
  Ở dàn chân sau sẽ cho chúng ta thấy được, việc sử dụng mâm MARU - 1 hãng chuyên sản xuất đồ chơi cho Vespa với chất liệu từ nhôm nguyên khối được CNC gia công cực kì chính xác và độ thẩm mỹ không thể tuyêt vời hơn. Ngoài ra, chúng ta còn thấy hệ thống ống xả sử dụng bô Polini kết hợp cùng cổ bô với mối hàn cực đẹp. Nếu tinh ý chúng ta sẽ thấy xe còn được trang bị hế thống Turbo cực khủng.

  Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 11Vespa Sprint trong ban do voi dan do choi hang hieu tu Biker Thai - 12
  Ngắm mông của cô nàng gái Ý này thực sự rất khiến người ta mê mẩn.


  2banh
  2banh.vn