1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint trong bản độ tuyệt đối về sức mạnh bên trong và hiệu năng bên ngoài

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng năm 2019.

  Vespa sprint là một mẫu xe sở hữu thiết kế đèn vuông nhưng mang đậm phong cách cổ điển của người Ý, chiếc xe hướng tới nam giới với những đường nét được tạo hình vô cùng góc cạnh thể thao và cá tính. Chiếc xe còn được các tay đam mê độ chế để mắt tới với đầy đủ hình thụ và phong cách khác nhau.

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai
  Vespa sprint độ với sức mạnh kinh hồn cùng dàn đồ chơi hàng hiệu

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 2

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 3
  Trang bị nguyên một cục máy của Vespa GTS 300 đem lại sức mạnh ấn tượng hơn cho phiên bản Vespa sprint, công xuất quá cao buộc lòng chủ xe phải trang bị nguyên một két nước khá lớn lắp ở phía trước dàn đầu của xe.

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 4
  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 5
  Sở hữu cho mình cặp tay Brembo RCS để kiểm soát lực phanh cho chiếc xe, với kích thước to lớn nên dàn áo phải được cắt khoét khá nhiều để không gây cạ cấn trong quá trình tháo ráp và sử dụng

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 6
  Dàn đầu được ốp lại toàn bộ bằng chất liệu Carbon Fiber đem lại ngoại hình bắt mắt hơn và là điểm nhấn cho toàn bộ dàn áo xanh của chiếc xe, giữa trang bị đồng hồ Sip có xuất xứ từ Germany, cấu tạo như các loại đồng hồ điện tử khác của hãng Koso với chức năng và thông số điều hiển thị dưới dạng LCD, có những tính năng điển hình như thay đổi màu sắc , hiển thị đủ các đồng hồ volt , đồng hồ giờ , đo nhiệt độ.

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 7
  Dàn chân trước được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống phuộc Bitubo bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho các dòng Vespa sử dụng được tích hợp thêm cả núm chỉnh nặng nhẹ có thể kiểm soát bằng tay rất tuyệt vời.

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 8
  Sử dụng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng có giá bán hiện nay hơn 10 triệu đồng Việt Nam chưa bao gồm công chế cháo theo từng dòng xe khác nhau.

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 9
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải lo ngại cần phải chế hay làm thêm chân nối ăn giang khá phức tạp, đèn hậu led đồ chơi giúp tăng độ chú ý cho chiếc xe khi nhìn ngắm từ phía sau. Dàn chân sau cũng trang bị thêm một con Brembo Billet Niken nữa để gia tăng lực phanh và độ thẩm mỹ cho chiếc xe. Sử dụng mâm nhôm nguyên khối có giá trị liên thành đem lại ngoại hình sáng bóng và sang trọng hơn cho xế yêu của bạn

  Vespa Sprint trong ban do tuyet doi ve suc manh ben trong va hieu nang ben ngoai - 10
  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký