1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint trong bản độ lịch lãm với dàn đồ chơi khó tìm

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2019.

  Với thiết kế đèn vuông ấn tượng và lịch lãm mẫu xe Vespa Sprint dành cho nam đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích sự cổ điển của Ý hướng tới - Mới đây một shop chuyên độ chế dòng xe Piaggio ở Sài Gòn vừa cho ra đời một bản độ siêu đẹp từ dòng xe tay ga cao cấp này.

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim
  Vespa Sprint bản độ lịch lãm sở hữu dàn đồ chơi đậm chất chơi

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 2

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 3
  Điểm nhấn góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp cho dàn chân trước đến từ thương hiệu Ohlins - Riêng về dòng xe Piaggio thì thương hiệu Ohlins đã ưu ái sản xuất giảm xóc trước và sau cho xe theo đúng size chuẩn nên không cần chế cháo bất cứ chi tiết nào - Bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Brembo Radial 484 108mm trước 4 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel xám được bấm các ngắt dầu CNC.

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 4
  Combo ở dàn chân sau cũng thế tuy nhiên phần phuộc Ohlins được tích hợp thêm bình dầu rời cho phép chủ xe tăng chỉnh lực đàn hồi của phuộc khi đi hai hoặc di chuyển một mình. Hệ thống giảm tốc sau sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng.

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 5
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic‬ phiên bản được sản xuất dành tiêng cho dòng xe này sử dụng được biết giá trị của nó phải trên 10 triệu đồng - Đi kèm với ống xả là phần cổ pô và pat treo. Thiết kế ống xả có thêm tiêu giảm thanh có thể tháo rời mỗi khi chủ xe thích chiến mã mình ồn ào hơn khi vi vu trên phố.

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 6
  Dàn chân còn có một điểm rất quan trọng mà mình nên nhắc đến đó là bộ mâm MaruFactory‬ được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối sản xuất dành riêng cho dòng xe Vespa sử dụng.

  Vespa Sprint trong ban do lich lam voi dan do choi kho tim - 7
  Hệ thống đồng hồ xi nhan cũng như đèn hậu sau điều đã được thay thế bằng những món đồ chơi dành riêng cho mẫu xe này. Theo chia sẻ của người dọn nó thì ước tính thời gian chờ order cũng như săn các phụ tùng cho xe vào khoảng 2 tháng và được gia công lắp ráp liên tục trong 12 giờ đồng hồ để hoàn thành bản độ trước dịp tết.

  Hình ảnh của TONY Vespa Motorsport
  2banh
  2banh.vn