1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint trong bản độ hết bài đẹp vi diệu

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2020.

  Dưới đây là một chiếc Vespa Sprint độ vô cùng nổi bật với gam màu xám xi măng cực kì mạnh mẽ và thể thao nhưng vẫn không làm phá vỡ vẻ ngoài lịch lãm và cổ điển của dòng xe đến từ Ý. Thêm vào đó là những món đồ chơi sẽ khiến bạn tròn mắt khi nghe đến giá trị của nó.

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu
  Lại một Vespa Sprint lột xác trong vòng tay người Thái

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 2
  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 3
  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 4Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 5Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 6
  Sử dụng tay thắng đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo Corsa Corta cùng bình dầu trong suốt kèm phần nắp Daytona CNC 3D khá đẹp dùng làm ổ chứa dầu, cùm tay thắng có kích thước quá lớn nên một số góc cạnh của dàn áo đã bị cắt khoét rất nhiều để không gây cạ cấn. Phía đối diện là tay côn Kohken tạo thành một cặp đối xứng với tay thắng dầu. Ước tính giá trị cặp tay là hơn 13 triệu đồng.

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 7
  Phần bao tay cũng là một món đồ chơi đầy tên tuổi với dòng chữ Accossato được khắc trực tiếp lên thân với tông màu đỏ rất đẹp.

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 8
  Nhìn xuống nơi dàn chân ở đây ta có phần giảm xóc Ohlins tích hợp bình dầu liền nằm dưới kèm núm chỉnh kiểm soát lực đàn hồi của xe. Bên cạnh là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu tất cả đã kết hợp với nhau tạo nên sự cơ bắp cho chiếc xe.

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 9
  Và đây là hình ảnh của trang bị phuộc Ohlins bình dầu liền một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển, giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm.

  Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 10Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 11Vespa Sprint trong ban do het bai dep vi dieu - 12
  Dàn chân sử dụng mâm Maru W125 làm bằng hợp kim nhôm CNC được thiết kế dành riêng cho dòng Vespa sử dụng không cần chế cháo bất kì chi tiết nào, gọn nhẹ lại rất đẹp nhưng giá thành thì hơi khó thở.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2020