1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint trở thành tâm điểm chú ý với dàn chân nóng bỏng

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2022.

  Bản độ Vespa Sprint ngày hôm nay được thực hiên dựa trên nền tảng của phiên bản Vespa Sprint Racing Sixties, một phiên bản có giá trị sưu tầm cực cao khi đem lại cho những người đam mê Vespa cảm giác hoài niệm về phong trào đua xe Vespa nổi lên vào những năm 1960. Để chứng tỏ mình yêu của mình dành cho Vespa Sprint Racing Sixties, chủ nhân của chiếc xế nổi ngày hôm nay đã quyết tâm độ banh xác xế cưng để nó tiến hóa thành một phiên bản đẳng cấp và sang trọng!

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong
  Vespa Sprint trở thành tâm điểm chú ý với dàn chân nóng bỏng

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 2

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 3
  Mong muốn giúp cho cụm tay thắng hai bên của chiếc Vespa Sprint trở nên đẹp mắt hơn để tương xứng với sự nổi trội của phối màu Racing Sixties nhưng lo sợ vấn đề cắt gọt dàn áo của các mẫu cùm thắng đồ chơi. Vậy nên chủ nhân bản độ Vespa Sprint đã quyết định nâng cấp cặp tay thắng Maru's gắn hoàn toàn như zin vào cùm thắng nguyên bản để khiến dàn tay lái trở nên sắc sảo hơn.

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 4
  Chưa dừng lại ở đó, hiện dàn tay lái của chiếc Vespa Sprint còn sở hữu cụm đồng hồ S.I.P có màn hình LCD sắc nét và diện tích hiển thị to hơn hẳn đồng hồ zin. Chưa hết đồng hồ này cũng có thể hiển thị luôn cả vòng tua máy nếu chủ sở hữu không muốn màn hình LCD hiển thị tốc độ.

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 5
  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 6
  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 7
  Vẻ đẹp quyến rũ và nóng bỏng của bản độ Vespa Sprint chủ yếu được toát ra từ bộ mâm MK Factory đỏ rực, được gia tăng thêm phần nào vẻ đẹp với chụp mâm Maru's và đùm CNC của thương hiệu Maru's.

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 8
  Chức năng chính của đùm Maru's CNC không gì khác ngoài phục vụ việc cố định đĩa thắng Maru's. Và chiếc đĩa thắng này đang được kết hợp cùng heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng hiệu quả và dứt khoát hơn so với heo nguyên bản.

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 9
  Giảm xóc trước lẫn giảm xóc sau đều sử dụng phuộc nhún của thương hiệu Ohlins danh giá, sở hữu kết cấu bình cực kì hầm hố. Phuộc trước bình dầu sẽ trống trơn nhưng riêng vị trí bình dầu phuộc sau sẽ có thêm núm chỉnh cài đặt phuộc, tùy chỉnh tốc độ hồi của phuộc sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 10
  Đèn xi nhan trước, đèn xi nhan sau và cả đèn hậu là sản phẩm đồ chơi của Level 10, bắt mắt hơn hẳn phụ tùng nguyên bản và có hiệu ấn thông báo tín hiệu vô cùng bắt mắt. Giúp chiếc Vespa Sprint trở nên nổi trội vào ban đêm và cả ban ngày.

  Bản độ Vespa Sprint và những góc ảnh khác...

  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 11Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 12Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 13Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 14Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 15Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 16Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 17
  Vespa Sprint tro thanh tam diem chu y voi dan chan nong bong - 18

  Nguồn ảnh : Triple P Photography
  2banh
  2banh.vn