1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint trở nên đỉnh khỏi chỉnh với công nghệ phuộc hơi của Đài Loan

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2023.

  Bản độ Vespa Sprint mà anh em sắp được 'tận mục sở thị' là một chiếc xế độ vô cùng độc đáo khi không chạy theo trào lưu phuộc Ohlins đại trà của số đông. Thay vào đó lại được chủ nhân tạo nên một nét đẹp độc đáo riêng cho dàn chân bằng công nghệ phuộc hơi ít người biết tới đến từ thương hiệu Đài Loan.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan
  Vespa Sprint trở nên đỉnh khỏi chỉnh với công nghệ phuộc hơi của Đài Loan

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 2

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 3
  Theo như mình tìm hiểu được, nguyên bản chiếc Vespa Sprint vốn thuộc phiên bản động cơ 125cc. Tuy nhiên giờ đây dung tích đã được nâng lên 150cc để tăng độ linh hoạt trong quá trình vận hành. Với độ bốc mạnh mẽ khi lên ga, dễ dàng lên cầu leo dốc khi đi 2 người.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 4
  Dàn áo của chiếc Vespa Sprint đã trải qua quá trình cắt gọt để có thể gắn được cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta hầm hố. Có bản lề hầm hố nhưng khúc tay gãy lại vô cùng suôn nuột gọn gàng, phù hợp với những anh em có bàn tay nhỏ.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 5
  Phía bên trái thì giờ đây có sự xuất hiện của cùm côn Kohken RCS, hiện đã được thay đổi khúc tay gãy zin bằng khúc tay gãy Brembo. Một hành động có chủ đích của chủ nhân khi tạo nên một bố khúc đối xứng hoàn hảo.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 6
  Dàn chân trước của chiếc Vespa Sprint đang sở hữu cây phuộc Bazooka 4.0, một sản phẩm đến từ thương hiệu Racing Bros của Đài Loan. Nó đặt biệt ở chỗ hoàn toàn không sử piston dầu để giảm chấn mà lại là dòng phuộc hơi, có thể điều chỉnh tải trọng thông qua thiết bị bơm chuyên dụng để phù hợp với điều kiện đi 1 người hoặc đi 2 người thường xuyên của người điều khiển.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 7
  Hệ thống thắng trước cũng đặc sắc không kém khi được nâng cấp bởi heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel và đĩa thắng Polini. Trong đó heo thắng hàng hiệu là món đồ chơi yêu cầu chủ nhân phải kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng để tránh khỏi hiện tượng xuống cấp.

  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 8
  Vespa Sprint tro nen dinh khoi chinh voi cong nghe phuoc hoi cua Dai Loan - 9
  Ngoài hạng mục nâng cấp lên 150cc như mình ở tiết lộ ở đầu bài, sức mạnh động cơ của chiếc Vespa Sprint còn được tăng cường nhờ vào cây pô Akrapovic có họng xả cực thoáng. Có lon pô phù hợp với kết cấu động cơ.
  Nguồn ảnh : Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2023