1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint trở lại sân chơi với diện mạo đẹp như hoàng tử

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2022.

  Bản độ Vespa Sprint hôm nay đích thị là một trong những chiếc xế độ đẹp những mình từng gặp khi nó sở hữu một diện mạo cực kì bảnh bao. Khi nhìn vào chiếc Vespa Sprint, thậm chí anh em còn có thể bị cuốn hút mạnh mẽ bởi chính diện mạo bảnh bao này!

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu
  Vespa Sprint trở lại sân chơi với diện mạo đẹp như hoàng tử

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 2
  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 3
  Trên những bản độ Vespa Sprint, đồng hồ S.I.P đã trở thành món đồ chơi hoàn toàn không thể thiếu để nâng tầm vẻ đẹp của dàn tay lái. Khi bố cục hiển thị của nó trông thể thao hơn hẳn so với đồng hồ zin, hơn nữa còn có thể hiển thị vòng tua qua màn hình LCD sắc nét.

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 4Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 5
  Nếu đang chơi Vespa Sprint, muốn tăng vẻ đẹp cho dàn tay lái mà không có đủ kinh tế để nâng cấp cả một cặp cùm thắng hay ngại phải cắt gọt dàn áo thì anh em có thể học theo vị chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay.
  Anh ấy đã chọ cặp tay thắng Maru's làm bằng nhôm CNC nguyên khối, trông rất bắt mắt và còn có thể khiến cảm giác bóp thắng trở nên dễ chịu hơn với thiết kế cạnh viền thân thiện với bàn tay người lái.
  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 6
  Hiệu năng ánh sáng cùng với độ hầm hố của cụm đèn lái chiếc Vespa Sprint nay đã được gia tăng đáng kể với chóa đèn Zelioni. Chẳng những chứa hệ thống chiếu sáng Led mà còn có tích hợp cả dãy đèn định vị vô cùng bắt mắt.

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 7
  Dàn chân chiếc Vespa Sprint đang sở hữu một bộ mâm CNC đỏ rực đến từ Đài Loan, có lối thiết kế 5 cánh vô cùng thanh mạn và uyển chuyển.

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 8
  Đối với những dòng xe có đường kính mâm 'khiêm tốn' chỉ ở mức 14 inch như Vespa Sprint thì chắc chắn heo thắng 8.1 Racing chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo để nâng cấp. Bởi vì dù mang trong mình 4 piston, nhưng chú heo này lại có kích thước cực kì gọn gàng hỗ trợ chủ nhân dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế pát nhôm CNC.

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 9
  Phuộc trước và phuộc sau của chiếc Vespa Sprint đều của thương hiệu Ohlins, đem đến sự hài hòa và động điệu cho tổng thể dàn chân trước sau một cách hoàn hảo.

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 10
  Nếu như anh em chưa biết thì xi nhan trước sau và đèn hậu nguyên bản của chiếc Vespa Sprint giờ đã bị thế chỗ bởi xi nhan Level 10 và đèn hậu Level 10. Chúng đều có lối bố trí hệ thống Led tuyệt đẹp, cực kì thu hút trong quá trình thông báo tín hiệu.

  Vespa Sprint và những góc ảnh khác...

  Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 11Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 12Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 13Vespa Sprint tro lai san choi voi dien mao dep nhu hoang tu - 14
  Credit : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2022