1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint thăng hoa với phong cách Fuho đẹp miễn chê

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2021.

  Bản độ Vespa Sprint trong bài viết này hiện đang sở hữu bộ áo xám xi măng bóng loáng, đúng chuẩn phong cách 'Fuho' làm mưa làm gió trong giới chơi xe trong suốt nhiều năm qua. Dĩ nhiên mình cũng sẽ không thể quên giới thiệu chi tiết cho các bạn về dàn đồ chơi trên xe, những món đồ chơi đặc sắc và giá trị thẩm mỹ cực cao!

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che
  Vespa Sprint thăng hoa với phong cách Fuho đẹp miễn chê

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 2
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 3

  Để tăng độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao, chủ nhân đã bổ sung cho chiếc Vespa Sprint một cây trợ lực cổ Ohlins đen. Một chi tiết vô cùng nổi trội khi đặt trên tổng thể xám xi măng bóng loáng.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 4
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 5

  Hai bên dàn tay lái của chiếc Vespa Sprint đã cắt gọt kha khá chi tiết dàn áo một cách khéo léo để lắp đặt cặp cùm thắng và cùm côn dầu Brembo RCS cùng với một cặp bình dầu Brembo khói, nắp bình Ant-lion CNC. Nguyên bản chiếc Vespa Sprint này sử dụng thắng đùm phía sau, vậy nên sự xuất hiện của cùm côn dầu Brembo RCS là một dấu hiệu cho thấy chủ nhân đã lên thắng đĩa cho dàn chân sau.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 6
  Chưa hết, dàn tay lái chiếc Vespa Sprint còn xuất hiện thêm một điểm nhấn đáng chú ý nữa là chóa đèn bi cầu vô cùng hầm hố. Kết hợp cùng phần viền phía ngoài và chiếc 'cà vạt' ốp Carbon đầy sang trọng và tinh tế.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 7
  Bộ mâm xuất hiện ở dàn chân trước sau là sản phẩm đến từ thương hiệu Maru's, chế tác từ nhôm nguyên khối sử dụng phương pháp CNC để tạo nên hình dáng. Vậy nên chúng không chỉ chắc chắn mà còn vô cùng đẹp mắt và sắc sảo.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 8
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 9
  Đồng điệu với tông màu vàng óng ánh của cặp mâm là cây phuộc Ohlins xịn xò. Hệ thống thắng phía trước gồm có heo Brembo Billet 4 piston to lớn phối cùng với đĩa thắng Polini, sự kết hợp này sẽ đem lại khả năng hãm phanh và giảm tốc cực tốt bất kể ở những dãy tốc độ thấp lẫn tốc độ cao.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 10
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 11
  Để đồng bộ với dàn chân trước, dàn chân sau của chiếc Vespa Sprint cũng được chủ nhân ưu ái trang bị phuộc Ohlins sang chảnh. Như mình đã tiết lộ phía trên, bánh sau đã được nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa với heo Brembo Billet 4 piston và đĩa thắng Polini.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 12
  Cụm xi nhan trước sau và đèn hậu đều là sản phẩm của thương hiệu Level 10. Một thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đèn gắn như zin cho tất cả các dòng Vespa và sức hút của chúng thường rất khó để cưỡng lại.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 13
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 14
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 15
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 16Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 17
  Theo mình quan sát thì khối động cơ của xe đã được nâng cấp một cách triệt để bằng những phụ tùng hiệu suất cao như: Co gió CNC, họng xăng lớn, điều áp Fi,... Vậy nên chủ nhân đã trang bị thêm cho chiếc Vespa Sprint cây pô Polini, với mục đích tối ưu hóa sức mạnh của động cơ hiện tại.

  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 18
  Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 19Vespa Sprint thang hoa voi phong cach Fuho dep mien che - 20
  Góc ảnh tổng thể của chiếc Vespa Sprint...

  Create Pictures : Ititeam Kub
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2021