1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint sự bức phá của bản độ trăm triệu

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Từ bàn tay tài hoa và khả năng sáng tạo của các Biker xứ chùa vàng, chiếc Vespa Sprint đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng và chất lượng, các món đồ chơi được phối với nhau đồng nhất về màu và bố trí rất gọn gàng.

  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu
  Vespa Sprint sự bức phá của bản độ trăm triệu


  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 2
  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 3
  Tay thắng là Brembo RCS đem lại khả năng kiểm soát phanh được tốt hơn giá trị của bộ cùm này hiện nay ở Việt Nam là hơn 5 triệu đồng, tích hợp phía bên trên là một chiếc bình dầu rời kèm nắp CNC của thương hiệu Daytona, riêng chi tiết nắp này thôi ở Việt Nam đã hơn 1 triệu đồng rồi đó.

  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 4
  Chiếc Vespa Sprint phiên bản phanh đùm phía sau nên phần tay thắng bên trái chủ xe đã hướng tới tay phanh TWM có giá hơn 3 triệu đồng để tạo sự cân đối với tay thắng mà con xe đang sử dụng.

  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 5
  Điểm mình thích nhất là những chi tiết màu vàng trên phần dàn chân sẽ giúp xe trong nổi bật và sang chảnh hơn. Nhìn xuống nơi dàn chân ở đây ta có phần giảm xóc Ohlins. Bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu Staubli tất cả đã kết hợp với nhau tạo nên sự cơ bắp cho chiếc xe độ.

  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 6
  Và đây là hình ảnh của trang bị [B]phuộc Ohlins[/B] bình dầu liền một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển, giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm.

  Vespa Sprint su buc pha cua ban do tram trieu - 7
  Một vài góc ảnh của bản độ được thực hiện trong chiều mưa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020