1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint sở hữu chú heo KHỔNG LỒ chiếm hết không gian bánh trước

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười một 2022.

  Chiếc Vespa Sprint xuất hiện trước mắt anh em ngày hôm nay là một bản độ đầy sự kiêu sa khi sở hữu nhiều chi tiết Carbon bóng bẫy nâng cao tính sang trọng của tổng thể. Ngay dàn chân trước, bản độ Vespa Sprint còn được chủ nhân nâng cấp một chú heo vô cùng to tướng và hầm hố.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc
  Vespa Sprint sở hữu chú heo KHỔNG LỒ chiếm hết không gian bánh trước

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 2

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 3
  Cụm tay lái của chiếc Vespa Sprint hiện đã được bẻ cong nhằm tạo ra tư thế lái thể thao, hầm hố cho chủ nhân khi cùng xế cưng song hành trên đường phố. Chưa hết các vị trí dàn áo trên tay lái cũng là những chi tiết đầu tiên được bọc sợi Carbon sang trọng.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 4
  Cụm tay lái còn được làm đẹp bởi cùm ga tăng tốc Domino đến từ Ý và cặp tay thắng CNC Maru's đến từ Đài Loan, gắn hoàn toàn như zin vào bản lề cùm thắng nguyên bản của Vespa Sprint.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 5
  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 6
  Hệ thống đèn lái phía trước đánh dấu sự xuất hiện của chóa đèn HD Corse chứa tới 3 viên bi cầu đem tới cường độ sáng cao. Phía dưới còn có thêm xi nhan trước Level 10 có hiệu ứng báo rẽ đẹp mắt cùng với đèn định vị gia tăng độ nhận diện của chiếc Vespa Sprint.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 7
  Quá trình nâng cấp cây phuộc Stage 6 bình dầu sẽ yêu cầu chủ nhân chiếc Vespa Sprint phải cắt cọt dè trước để khi nhún nảy sẽ không bị cạ cấn. Đó là lý do anh ta quyết định đem dè trước đi bọc sợi Carbon, nhằm che đậy nhũng vết tích do quá trình xử lý dàn áo để lại.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 8
  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 9
  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 10
  Mâm Vespa Sprint vốn chỉ có đường kính 12 inch, tuy nhiên với nan mâm nhỏ và dồn sang bên phải nên việc nâng cấp những mẫu heo to tướng như Brembo M40 sẽ không gặp nhiều khó khăn. Chỉ cần pát nhôm CNC gia công chuẩn xác là có thể giúp heo thắng ăn hết tối đa bề mặt lưỡi đĩa, nhưng không bị cạ cấn vào nan mâm.

  Khi nhìn vào dàn chân trước, rõ ràng ai cũng nhận thấy chú heo Brembo M40 đã trở thành một điểm nhấn không thể bỏ qua. Khi kích thước của nó đã chiếm trọn không gian của dàn chân trước, hoàn toàn lấn át sự xuất hiện của các món đồ chơi xung quanh.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 11
  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 12
  Bên cạnh việc được làm đẹp bằng phương pháp bọc sợi Carbon, vị trí ốp nồi cùng với đuôi xe còn sở hữu vô vàn những điểm nhấn thú vị như: Ốp nồi trước trong suốt, nắp xăng Maru's, tay dắt mới mẻ,... Khiến diện mạo của phần 'mặt hậu' trở nên bắt mắt hơn hẳn.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 13
  Hệ thống treo sau của chiếc Vespa Sprint cũng có sự góp mặt của cây phuộc Stage 6 giống hệt dàn chân trước. Bình dầu của nó sẽ không lộ rõ ràng ra như tai bánh trước, mà sẽ 'lúp ló' đầy bí ẩn bên trong dàn áo dày cộm.

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 14
  Xi nhan sau Level 10 được kết hợp cùng đèn hậu HD Corse, có thêm chi tiết dãy đèn định vị sở hữu chức năng thông báo tín hiệu rẽ khi chủ nhân xi nhan.
  Bản độ Vespa Sprint và những góc ảnh khác...

  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 15
  Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 16Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 17Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 18Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 19Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 20Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 21Vespa Sprint so huu chu heo KHONG LO chiem het khong gian banh truoc - 22

  Nguồn ảnh : อนุรักษ์ อาร์ทอะไหล่แต่ง แสงพลอย
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười một 2022