1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint sẽ trông quyến rũ ra sao khi được độ hết bài?

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2021.

  Vespa Sprint từ trước đến nay luôn luôn là một dòng xe được rất nhiều người yêu thích bởi nét đẹp đầy tinh tế và lịch lãm của nó. Nhưng đối với xế cưng của anh Gia Hào Apple thì né đẹp ấy lại càng được nhân lên vạn lần nữa, bởi vì bản độ Vespa Sprint này được anh ấy chăm chút vô số những món đồ chơi đắt đỏ và đầy cuốn hút.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai
  Vespa Sprint sẽ trông quyến rũ ra sao khi được độ hết bài?

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 2


  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 3
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 4
  Nằm ở trung tâm dàn tay lái ốp Carbon bóng bẩy là chiếc đồng hồ S.I.P, nổi bật với phần màn hình LCD sắc nét có kích cỡ cực to. Giúp người lái có thể dễ dàng quan sát các thông tin một cách vô cùng dễ dàng.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 5

  Cặp tay thắng hai bên của xe có nguồn gốc thương hiệu Maru, có thể gắn vào cùm thắng nguyên bản một cách dễ dàng. Sắc sảo không thua kém gì những mẫu cùm thắng của nhà Brembo.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 6

  Nổi bật hơn cả chiếc 'cà vạt' và dè ốp Carbon đích thị là cụm đèn lái hầm hố, mang trên mình vô số bóng bi cầu siêu sáng. Xi nhan trước cũng được thay thế bằng xi nhan Lever 10, có phong cách đẹp mắt hơn hẳn xi nhan trước nguyên bản.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 7
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 8
  Theo anh Hào chia sẻ thì cặp mâm trên xe cũng đến từ thương hiệu Maru, mang tên 223 thuộc thế hệ 2021 mới nhất. Một mẫu mâm vô cùng đẹp mắt mà mình rất ít thấy anh em chơi Vespa Sprint nào sử dụng ở thị trường Việt Nam.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 9
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 10
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 11
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 12
  So với heo thắng nguyên bản, chắc chắn heo thắng Brembo Billet Rossi sẽ đem tới hiệu suất thắng mạnh mẽ hơn gấp bội khi được canh chỉnh một cách chuẩn xác, giá của chú heo này sẽ ở mức khoảng trên dưới 25 triệu đồng. Bên cạnh chú heo thắng, mình còn thấy thêm một chiếc đĩa Braketech và cay phuộc Ohlins vàng óng ánh.


  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 13
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 14
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 15
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 16Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 17
  Trên hành trình đến với chú heo Brembo Billet Rossi, chắc chắn dầu thắng phải đi ngang qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's bắt mắt. Điểm nhấn chủ đạo của cọng dây này không gì ngoài chiếc ngắt dầu Staubli xịn xò, thường xuất hiện trong những giải đua danh tiếng như MotoGP hoặc World Super Bike với công dụng rút ngắn quá trình thay thế heo thắng.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 18
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 19
  Để liền lạc với những chi tiết ốp Carbon phía trước thì bộ lốc nồi của xe cũng được anh Hào phủ lên lớp áo Carbon có hoa văn tương tự. Phuộc sau của xe cũng sử dụng phuộc Ohlins và nó đã vô tình trở thành điểm nhấn chủ đạo của tổng thể đỏ/đen trên chiếc Vespa Sprint.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 20
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 21
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 22Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 23
  Ngoài những chi tiết dễ phát hiện ra như mâm, tay thắng thì chiếc Vespa Sprint này còn sở hữu rất nhiều món đồ trang trí đến từ thương hiệu Maru như: Pát phuộc trước, đùm trước, đùm sau,...

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 24
  Đèn hậu, đèn xi nhan sau của xe cũng đã được nâng cấp triệt để. Trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với những trang bị nguyên bản trước đây.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 25
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 26
  Lon pô trên xe là lon Akrapovic, kết nối qua một bộ cổ Titan vô cùng sắc sảo. Hứa hẹn sẽ đem tới âm thanh giòn giã và đầy phấn khích trong từng cú nhấn ga.

  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 27
  Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 28Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 29Vespa Sprint se trong quyen ru ra sao khi duoc do het bai - 30
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể về chiếc Vespa Sprint...

  Chủ nhân : Gia Hào Apple
  2banh
  2banh.vn