1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint phiên bản trắng 'Ngọc Trinh' đầy sang chảnh của dân chơi Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2019.

  Theo đó, chiếc Vespa Sprint độ được trang bị hàng loạt các món đồ chơi đắt tiền của nhiều thương hiệu đình đám heo dầu Brembo, phuộc trước/sau Ohlins tất cả đã hòa vào với nhau để làm cho dòng con xe trở nên đẹp hơn.

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat
  Vespa Sprint phiên bản trắng 'Ngọc Trinh' đầy sang chảnh của dân chơi Đà Lạt

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 2

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 3
  Dàn đầu cũng đơn giản không thua kém các bản độ trước kia, chỉ nhẹ nhàng bằng một cặp tay thắng CNC đồ chơi sử dụng cho các dòng xe Vespa vô cùng phù hợp không cần cắt hàn chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 4
  Phía bên ngoài là bộ bao tay Barracuda làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng đàn hồi cao tăng sự êm ái và bám tay cho người dùng, không quên nhắc tới cặp gù CNC phía bên ngoài tạo hình đầy góc cạnh.

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 5Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 6
  Trên bản độ khá "nhẹ nhàng" này, phuộc trước nguyên bản của Vespa Sprint đã được chủ xe thay bằng phuộc Ohlins được thiết kế riêng cho dòng Vespa, việc nâng cấp này đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi hành trình dài.

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 7
  Và không quên nhắc tới hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis một bên để gia tăng lực phanh cho chiếc xe, tiếp đến là sợi dây dầu Hel được bấm ngắt 90 độ tăng độ thẩm mỹ lại không bị cạ cấn với các chi tiết khác trên xe.

  Vespa Sprint phien ban trang Ngoc Trinh day sang chanh cua dan choi Da Lat - 8
  Phía sau còn có phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời được gác lên xe hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas CNC để an gian tìm thêm khoảng không phù hợp với kiểu dáng nguyên bản của chiếc xe độ. Phần núm chỉnh được tính toán nằm ở vị trí rất dễ điều chỉnh cho các chủ xe tạo thuận lợi cho người dùng.

  Hình ảnh của Tony Phạm
  2banh
  2banh.vn