1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint phá vỡ phong cách cổ điển để đem lại sự khác biệt

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 19 Tháng tư 2019.

  Vespa Sprint đang là dòng xe cổ điển thu hút được nhiều tín đồ cho riêng mình ngoài nét đẹp nam tính và góc cạnh do cụm đèn vuông đem lại, chiếc xe còn trang bị nhiều công nghệ hiện đại khắc phục hết hoàn toàn các vấn đề trên các phiên bản cũ nó trở nên mới & hiện đại hơn.

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet
  Vespa Sprint phá vỡ phong cách cổ điển để đem lại sự hầm hố

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 2
  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 3
  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 4
  Phần đầu xe tạo cho ta cảm giác như một phi thuyền không gian với đầy áp những món đồ chơi chất lượng, điển hình như đồng điện tử nhỏ dùng để báo những thông số đơn giản như nhiệt độ... Bên cạnh đó còn có đồng hồ S.I.P một món đồ chơi có giá thành hơn 5 triệu đồng sử dụng cho các dòng Vespa hiện đại không cần chế cháo bất kì chi tiết nào rất tiện lợi.

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 5
  Một số chi tiết nhựa nhám được dệt bằng sợi Carbon Fiber vô cùng tinh tế, phần xi nhan trước sau và đèn hậu được thay bằng loại đồ chơi dành riêng cho Vespa sử dụng vô cùng đẹp với điểm nhấn là những dãy đèn led nổi bật khi di chuyển trong đêm. Hai bên sử dụng cùm tay thắng dầu Brembo RCS vừa làm đẹp lại cho khả năng phanh được nhẹ nhàng êm ái hơn.

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 6
  Dàn chân trước được bỏ đi phần dè nguyên bản thiết kế lại theo phong cách riêng biệt của chủ xe để show ra hoàn toàn cây phuộc Ohlins nằm trên phần bánh trước của xe có chiều cao 270mm để tăng độ giảm xóc và thẩm mỹ cho xe. Sử dụng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng để cải thiện lực phanh cho bánh trước.

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải lo ngại cần phải chế hay làm thêm chân nối ăn giang khá phức tạp, đèn hậu led đồ chơi giúp tăng độ chú ý cho chiếc xe khi nhìn ngắm từ phía sau. Vẫn là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được thiết kế nằm gọn gàng ở phía sau.

  Vespa Sprint pha vo phong cach co dien de dem lai su khac biet - 8

  Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019
Quan tâm nhiều