1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint lột xác không tưởng với một diện mạo mới đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2019.

  Một bản độ cực kì khủng lấy nền tảng là dòng Vespa Sprint, một chàng trai nước ngoài đã dọn lại dòng xe này theo phong cách kiểng đầy độc lạ kết hợp cùng một khối động cơ mạnh mẽ làm tròn mắt người nhìn mỗi khi chiếc xe xuất hiện trên phố.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi
  Vespa Sprint: lại một phiên bản độ khủng ở nước ngoài vừa ra lò

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 2

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 3

  Phần dàn áo nơi đầu xe đã được cắt gọn gàng lại sau đó ốp Carbon Fiber làm điểm nhấn hai bên là cặp cùm công tắc Ducabike mang giá trị hơn 10 triệu đồng, chóa đèn được thiết kế lại để sử dụng đèn bi cầu cho ánh sáng mạnh mẽ và chiếu xa nhất. Phía trước mặt nạ là một két nước vô cùng to lớn sẽ làm mát phần động cơ mạnh mẽ mà chiếc xe đang sở hữu.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 4
  Hai bên tay thắng điều sử dụng sản phẩm của Brembo RCS bên phải là dùng để kiểm soát phanh trước còn bên trái chủ xe đã tậu tay côn dầu có piston trong nhỏ hơn để kiểm soát hành trình phanh sau của xe. Cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên chủ xe đã xoay xuống dưới để tạo điểm nhấn. Trang bị đồng hồ SIP có xuất xứ từ Germany, cấu tạo như các loại đồng hồ điện tử khác của hãng Koso với chức năng và thông số điều hiển thị dưới dạng LCD, có những tính năng điển hình như thay đổi màu sắc , hiển thị đủ các đồng hồ volt , đồng hồ giờ , đo nhiệt độ.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 5
  Một góc ảnh cho ta thấy hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản kinh điển và cao cấp nhất hiện nay mà Ohlins sản xuất dành riêng các mẫu xe Vespa sử dụng. Heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng cho lực phanh mạnh mẽ hơn.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau làm gia tăng thêm giá trị cho chiếc xe thêm gấp nhiều lần. Phần ốp lốc máy được trang bị một số đồ chơi trang trí đến từ thương hiệu Zelioni.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 7
  Chiếc xe sở hữu pô 2 nòng Remus cho hơi thở uy lực và mạnh mẽ hơn, đi kèm cùng phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

  Vespa Sprint lot xac khong tuong voi mot dien mao moi day chat choi - 8
  Một phần góc công nghệ được nâng cấp của nội công được vị chủ xe show ra


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019