1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint lột xác hoàn hảo với dàn phụ kiện siêu kinh điển

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2020.

  Vespa Sprint là một dòng xe sang trọng và được rất nhiều anh em ưa mến vì vẻ ngoài lịch lãm. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bản độ Vespa Sprint mang rất nhiều tâm tư tình cảm và tâm huyết của chủ xe.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien
  Bản độ Vespa Sprint cam lè mang nhiều đồ chơi hàng hiệu

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 2

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 3

  Dàn đầu của chiếc xe sở hữu một chiếc baga trước cực kì cá tính, một món đồ chơi mang hơi hướng của châu Âu mà rất nhiều người chạy Vespa hay độ lên cho chiếc xe của mình. Để cho con xe yêu quý gọn gàng hơn thì chủ nhân còn bỏ kính zin và thay vào đó là một cái kính gù cá tính, tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để quan sát phương tiện phía sau.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 4
  Cận cảnh dàn chân trước ta nhận ra ngay cây phuộc trước Bazooka giá trị được sản xuất giành riêng cho Vespa Sprint đem lại hiệu năng nhún nhảy êm ái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó là phần dè bên hông được phủ cacbon tinh tế.

  Hiệu suất thắng của xe được nâng cao đáng kể bởi con heo Brembo Billet 4pis và đĩa thắng Maru's được bắt vào xe thông qua bộ pát Maru's. Truyền dầu nuôi heo là cọng dây dầu Earl's màu đỏ hợp chất lượng, dây dầu này được rất nhiều anh em ưa thích. Điểm xuyến cho dàn chân trước là những con ốc titan màu tím sặc sỡ.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 5
  Toàn bộ dàn áo của xe đã sơn tông màu cam, những chi tiết như gác chân hay yên có màu đen để làm điểm nhấn. Nổi bật nhất là logo thương hiệu Maru's một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi cho Vespa mà anh chủ xe rất ưa thích.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 6
  Theo lời chủ nhân chia sẻ thì những con ốc con xe đều đã được thay thế bằng ốc titan đã xử lí lên màu tím nổi bật. Chiếc xe này đã được hạ thấp một chút bằng pát hạ phuộc Maru's.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 7
  Để tô điểm cho phần quạt gió của xe bớt trống trải thì chủ xe cũng đã trang bị luôn cho con xe này cái ốp lọc gió cnc đến từ thương hiệu Maru's. Ốp này không những trang trí thêm cho con xe mà còn hạn chế cát đất và bụi vào hệ thống quạt. Chi tiết này thôi đã thấy chủ xe là một người rất tinh tế.

  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 8Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 9
  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 10
  Vespa Sprint lot xac hoan hao voi dan phu kien sieu kinh dien - 11
  Chiếc xe này có màu cam rực rỡ, bên cạnh với đó là dàn đồ chơi không nhiều nhưng mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ và hiệu năng của chiếc xe được tối ưu đáng kể.

  Nguồn ảnh : Tiến Hồ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2020