1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint lịch lãm với gam màu đen huyền bí

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2020.

  Chiếc Vespa Sprint đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng và chất lượng, dàn đồ chơi mới không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn giúp chiến mã có thêm nhiều hiệu năng hơn khi so với phiên bản chính hãng.

  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi
  Vespa Sprint lịch lãm với gam màu đen huyền bí

  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 2
  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 3
  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 4
  Góc ảnh huyền bí đầu tiên là cặp bao tay kèm gù tay lái đến từ thương hiệu Zelioni với thiết kế bao tay đẹp vừa tạo sự êm ái cho người dùng mà chất liệu nhôm CNC xung quanh sẽ làm nổi bật phần ghi đông của bạn. Một chiếc kính gù nhỏ là linh kiện thông thể thiếu cho một chiếc xe mang style của Ý.

  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 5Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 6
  Với dàn chân trước đầu tiên là heo dầu mang cấu tạo 4 pis đối xứng Brembo giúp cải thiện lực phanh mạnh mẽ và thẩm mỹ hơn đi kèm cùng sợi dây dầu ôm theo thế dàn chân một cách kỹ thuật. Phần giảm sóc trước sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu Zelioni được tích hợp bình dầu liền nằm dưới kèm núm chỉnh để kiểm soát lực nhún của xe. Chi tiết pat heo cũng được tính toán khá nhiều sao cho chuẩn xác nhất đem lại lực phanh chuẩn cho xe mà ABS vẫn hoạt động tốt nhất

  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 7
  Nếu như ở phía trước chủ xe sử dụng phuộc Zelioni thì ở phía sau chủ xe sử dụng phuộc BGM có giá hơn 8 triệu đồng một cây với một màu đen huyền bí gam màu tuy không làm xe trong nổi bật nhưng sẽ làm xe trong rất cứng cáp. Heo dầu sau vẫn là Brembo Billet hướng tới gam màu đen cho liền lạc cùng phuộc. Dây dầu HEl bấm đầu ôm liền lạc theo đúng thế dàn chân.


  Vespa Sprint lich lam voi gam mau den huyen bi - 8
  Phần đèn hậu HD Corse cũng là một điểm nhấn khá ấn tượng khi nhìn ngắm chiến mã từ phía sau. Phần cảng sau cũng đến từ thương hiệu Zelioni
  Hình ảnh của Tony Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Đèn vuông xấu , dòng xe này chủ yếu là phải đẹp , cái đèn ko ăn nhập vào ai dàn cánh xấu hơn đời cổ