1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint: lại một phiên bản độ khủng nữa vừa ra lò

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2019.

  Chiếc Vespa Sprint độ dưới đây được khoác lên người những phụ kiện ‘hàng hiệu’ Brembo, Đĩa Braketech, phuộc Ohlins... chi phí ước tính giá trị dàn đồ chơi này phải hơn 100 triệu đồng chưa bao gồm xác xe.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo
  Vespa Sprint: lại một phiên bản độ khủng nữa vừa ra lò
  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 2


  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 3
  Góc ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Brembo Billet có thành hơn 13 triệu đồng một tay được chế vào Sprint rất đơn giản trong việc canh dầu tuy nhiên bởi kích thước quá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét phần dàn áo rộng hơn rất nhiều, sử dụng bình dầu Brembo xám khối làm ổ chứa dầu được trang trí thêm nắp CNC có logo Brembo làm bằng chất liệu Carbon Fiber. Càng bảo vệ tay thắng làm bằng chất liệu Carbon rất cứng tinh tế.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 4
  Bên trái còn có cùm tay thắng Brembo Billet phiên bản được sản xuất bởi Nhật Bản dựa trên công nghệ của Ý nên giá trị của nó hiện nay phải hơn 6 triệu đồng một tay, mẫu tay này khá đơn giản còn không được trang bị chức năng tăng đưa rất ít người lựa chọn. Ngoài ra còn có bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung Carbon.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 5

  Góc ảnh tiếp theo về chiếc xe độ cho ta thấy hình ảnh của cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng hai co ga CNC đỏ kết hợp cùng kẹp dây ga Active vừa làm đẹp lại cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân nó.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 6
  Phía sau tay lái còn có hình ảnh của trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để kiểm soát đầu xe cực tốt, món đồ chơi này được chế thêm nên bắt buộc phải cắt khoét dàn áo rất nhiều. Nhưng với bàn tay khéo léo người thợ đã cho ta thấy những đường cắt tinh tế không bị thừa rất thẩm mỹ.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 7Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 8
  Dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của phuộc Ohlins đi kèm cùng núm chỉnh nằm ngang để kiểm soát lực đàn hồi của phuộc theo từng trọng tải và cung đường mà chiếc xe đang di chuyển, bên cạnh đó ta sẽ thấy thêm chủ xe đã bỏ đi chú heo dầu nguyên bản thay vào đó là Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Braketech để cải thiện lực phanh và độ thẩm mỹ.

  Vespa Sprint lai mot phien ban do khung nua vua ra lo - 9
  Tổng thể hình ảnh của dàn đồ chơi vừa được nâng cấp của con Vespa Sprint độ

  Hình ảnh từ Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn