1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint khoe dáng cực chất trong màn đêm thần bí

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2022.

  Chủ đề hôm nay sẽ nói về chiếc Vespa Sprint, đây là một mẫu xe cổ điển hướng tới nam giới với phần chóa đèn trước được làm góc cạnh, thể hiện sự tinh tế và lịch lãm. Mẫu xe cùng là tâm điểm của các fan đam mê độ tay ga từ Việt Nam cho tới Thái Lan.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi
  Vespa Sprint khoe dáng trong màn đêm thần bí

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 2
  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 3
  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 4Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 5
  Về phần ánh sáng của chiếc xe từ trên xuống dưới đã được thay đổi lại, trở nên sáng hơn đẹp hơn bằng các loại đèn đồ chơi do Zelioni sản xuất, dành riêng cho các mẫu xe Vespa.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 6
  Không chỉ riêng Koso mới làm đồng hồ điện tử dành cho xe phổ thông đâu, mà ngay cả Sip cũng tham gia vào thị trường này bằng mẫu đồng hồ dành cho Vespa, với đủ các tính năng từ đơn giản đến phức tạp tất cả điều có hết bên trên đồng hồ.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 7Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 8
  Phần đầu xe độ sương sương thêm cặp tay thắng đồ chơi phối cùng gù Inox và bao tay Ariete. Phần móc treo đồ bên cạnh ổ khóa chính của xe được thay thế lại bằng sản phẩm của Biker CNC cực đẹp.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 9Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 10
  Phần gát chân CNC phía sau được bắt thêm vào tạo sự thoải mái cho người ngồi sau. Sự tinh tế được thể hiện trong từ món đồ chơi được thêm vào một chiếc nắp nhỏ nơi giữa thân xe để tản nhiệt đã được thay lại bằng dạng trong suốt nhìn ngắm được phần đầu bò.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 11Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 12Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 13
  Phần mâm mà chúng ta đang ngắm nhìn được gia công bằng chất liệu CNC nguyên khối có kiểu dáng đẹp, với chất liệu này khi xe vận hành cộng với đèn đường đêm mâm bạn gần như là tỏa sáng vô cùng nổi bật

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 14Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 15
  Tổng thể phần dàn chân trước đã được tinh chỉnh lại nhiều thứ như đĩa thắng có chữ Z có là viết tắt của Zelioni. Phần phuộc trước màu đen kia được gia công bởi SIP sử dụng heo dầu 2pis đối xứng bằng chất liệu Billet của brembo kết nới với tay thắng thông qua dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt màu vàng.

  Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 16Vespa Sprint khoe dang cuc chat trong man dem than bi - 17
  Phần phuộc sau thì chủ xe lại hướng tới dòng Ohlins bình dầu liền nằm dưới, mẫu này được gia công dành riêng cho Vespa sử dụng nên chiều cao tương đồng với zin còn có thêm các tăng chỉnh để người dùng tự do thay đổi theo cân nặng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2022