1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vespa Sprint khiêu khích người xem bằng diện mạo đầy huyền bí!

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2021.

  Bản độ Vespa Sprint sau đây đã được lột xác hoàn toàn bởi anh Toàn Đỗ, chính anh ấy đã biến nó thành một chàng 'Hắc công tử' vô cùng lịch lãm. Khiến bao nhiêu người phải cảm thấy 'nhói thận' và mê mệt trước sức hút mạnh mẽ của nó!

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi
  Vespa Sprint khiêu khích người xem bằng diện mạo đầy huyền bí!

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 2
  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 3

  Sự có mặt của cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đã khiến cho nhiều chi tiết dàn áo phải bị cắt gọt, để tránh cạ cấn vào bộ cùm thắng hàng hiệu này. Bình dầu sử dụng bình dầu khói phối cùng với nắp Daytona và đặt lộ hẳn ra bên ngoài để đỡ phải cắt gọt dàn áo, hơn nữa còn khoe hết được bình dầu.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 4
  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 5
  Cùm ga Domino 2 dây ga dưới không chỉ đơn thuần làm kiểng mà nó cũng có thể giúp cho hành trình ga trở nên ngắn hơn, đem đến cảm giác lái cực bốc cho người lái. Kế bên cùm ga là cặp cùm công tắc Light Master, sở hữu những chi tiết viền LED nổi trội.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 6
  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 7
  Phần bợ cổ cũng đã được anh Toàn chỉnh sửa để có thể gắn được chiếc màn hình LCD, theo phong cách Kawasaki ZX10R. Hiển thị rất nhiều thông tin và đặc biệt nhất phải kể tới dãy tua máy sắc nét và lôi cuốn.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 8
  Từ thắng đùm nguyên thủy, chiếc
  Vespa Sprint giờ đây đã sở hữu một hệ thống thắng đĩa vô cùng xịn sò. Nhiệm vụ tối ưu hóa hiệu suất thắng được giao cho cùm côn dầu Brembo RCS, dĩ nhiên với kích thước to lớn thì khi gắn vẫn sẽ cần phải cắt gọt dàn áo như 'người anh em' đối diện.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 9
  Khi nhìn vào cụm chóa đèn lái, mình chắc chắn rằng sẽ có nhiều anh em sẽ bị cuốn hút bởi chiếc đèn bi cầu LED hầm hố. Chưa kể phần viền của chóa mình còn thấy thêm một dãy LED cực kì đẹp mắt, phong cách chóa đèn lái này là một trong những 'món ăn chơi bất hữu' của những anh em chơi Vespa Sprint.


  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 10

  Cặp mâm hợp kim nhôm trước đây đã hoàn toàn bị thế chỗ bởi mâm X1R CNC, chế tác từ một khối nhôm nguyên chất chắc chắn. Khối nhôm ấy sẽ được tạo hình bởi những lưỡi dao sắc bén, dựa theo bản vẽ đã thiết kế ban đầu để cho ra đời một 'tác phẩm' cực kì sắc sảo.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 11
  Sự cứng cáp của dàn chân còn đến từ chú heo Brembo 4 piston cơ bắp, được kết hợp cùng đĩa thắng gia công riêng của anh Toàn Đỗ. Cặp đôi heo đĩa này còn có một 'người hàng xóm' nữa là cây phuộc Ohlins, đảm bảo đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc nhưng không kém phần êm ái.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 12
  Như mình đã đề cập ở trên, dàn chân sau đã được nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa với điểm nhấn chính không gì khác ngoài heo Brembo Billet 2 piston, trị giá gấp hơn 2 lần chú heo phía trước. Như dàn chân trước, dàn chân sau cũng sử dụng phuộc Ohlins.

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 13
  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 14
  Về hệ thống ống xả, chiếc Vespa Sprint này đang mang trên mình cây pô Akrapovic hầm hố. Có đặc trưng âm thanh vô cùng trầm ấm và kích thích, đồng thời phần đuôi ốp Carbon của nó cũng phần nào tăng độ sang trọng cho tổng thể chiếc xe!
  Chiếc Vespa Sprint và những hình ảnh khác:

  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 15Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 16
  Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 17Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 18Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 19Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 20Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 21Vespa Sprint khieu khich nguoi xem bang dien mao day huyen bi - 22
  Nguồn ảnh : Quốc Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2021