1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint khác lạ trong bản độ Racing đến từ Thái Lan

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2019.

  Bên cạnh các bản độ cổ điển tôn vinh sắc đẹp của dòng Vespa Sprint, thì tại Thái Lan dòng xe này còn được hướng tới một phong cách vô cùng đặc biệt với tạo hình của những con quái vật tốc độ dùng để so kè nhau trên đường đua, điển hình như bản nâng cấp dưới đây.

  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan
  Vespa Sprint độ mang phong cách tốc độ của dân chơi Thái Lan

  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 2
  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 3
  Khoác cho mình bộ tem đấu mang phong cách độc lạ từ sự kết hợp 3 gam màu khác nhau đã giúp chiếc xe trong cứng cáp nổi bật hơn khi xuất hiện trên trường đua, chiếc xe tạo ra để phục vụ mục đích tốc độ nên một số chi tiết trên dàn áo đã được tháo bỏ để chiếc xe có trọng lượng nhẹ nhất.

  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 4

  Đầu tiên là hình ảnh của dàn chân trước với điểm nhấn là phần đĩa thắng kiểu dáng Galfer kết hợp cùng heo dầu đồ chơi 4 pis đối xứng đem lại độ hầm hố và lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, hệ thống giảm xóc trước cũng được thay bằng thương hiệu Bitubo bình dầu rời để kiểm soát độ ổn định cho dàn chân trước của xe.

  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 5Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 6
  Bộ phận treo sau sử dụng cặp phuộc Ohlins tích hợp bình dầu rời, đi kèm một núm chỉnh vàng rất nổi bật ở dưới chân phuộc, một phần lốc máy đã bị cắt bỏ để lộ các chi tiết bên trong của bộ nồi chiếc xe. Có thể nói đây là bản độ đầu tiên của Vespa Sprint mà ta có thể nhìn ngắm trọn vẹn ngoại hình của cây phuộc sau.

  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 7
  Vespa Sprint khac la trong ban do Racing den tu Thai Lan - 8
  Những trang bị như bộ mâm CNC có tạo hình cực đẹp lựa chọn gam màu vàng giúp chiếc xe thêm phần hài hòa với bộ cánh và nổi bật hơn. Hơi thở sử dụng pô OPBR nhằm đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi chủ xe chạy ở vòng tua lớn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký