1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint hóa siêu phẩm sau bao tháng độ chế

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2019.

  Trải qua một thời gian dài độ chế một số chi tiết vô cùng độc đáo với việc thay đổi màu sơn xe cùng dàn chân Ohlins đắt tiền, đã làm chiếc Vespa Sprint độ dưới đây trở lên đẹp hơn trong mắt người chơi xe độ đam mê dòng xe tay ga cổ điển đến từ Ý.

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che
  Vespa Sprint hóa siêu phẩm sau bao tháng độ chế

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 2
  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 3
  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 4
  Một số chi tiết trên dàn áo của chiếc Vespa Sprint đã được thiết kế lại như chi tiết xi nhan trước sau để tạo điểm phá cách cho xe, vị trí tay lái của xe cũng đã được thay đổi uốn cong nhằm tạo nên phong cách độc đáo và cá tính cho chủ xe.

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 5
  Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đem lại ngoại hình cơ bắp và lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, do thiết kế cùm quá to lớn nên các dòng Vespa cũng chịu chung số phận với những mẫu xe khác là phải khoét dàn áo, tuy nhiên với một bộ cánh kim loại như Vespa Sprint thì việc cắt chế sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 6
  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 7
  Dàn chân trước sử dụng phuộc Ohlins sang chảnh nổi bật trên nền áo đỏ của xe, chi tiết dè trước đã được thiết kế lại gọn gàng hơn giúp show toàn bộ phần bánh và phuộc ra ngoài cho "giang hồ" cùng nhìn ngắm, chi tiết heo dầu là sản phẩm của Brembo 4 pis đối xứng với gam màu đen chữ đỏ đầy sắc sảo.

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 8Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 9
  Phần che quạt gió được làm thêm phần led đỏ bên trong thêm phần nổi bật khi di chuyển trong đêm, phần ốp bên ngoài đến từ thương hiệu Zelioni, chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

  Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 10Vespa Sprint hoa sieu pham sau bao thang do che - 11

  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển giúp cải thiện lực nhún cho xe bên cạnh đó còn cải thiện khả năng giảm xóc, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào. Ngoài ra còn có chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng đặt cạnh bộ mâm.

  Photo Hà Phi Bảo
  Model Nguyễn Hoài Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2019