1. Biker chuyên nghiệp

  Vespa Sprint được người Thái mổ xẻ siêu đẹp

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2021.

  Ngoài các dòng xe số Honda và xe 2 thì ra thì các mẫu Vespa Sprint cũng được các Biker Thái Lan khá ưa chuộng, dọn kiểng và độ máy theo nhiều bài khác nhau. Đã quá lâu không gửi đến anh em chơi xe bài độ nào nói về dòng Vespa hy vọng loạt ảnh dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep
  Vespa Sprint được người Thái mổ xẻ làm đẹp

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 2
  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 3
  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 4
  Phần cùm bên trong của Vespa vẫn được giữ nguyên chủ xe chỉ thay lại phần tay và cùm bên trong đến từ thương hiệu Brembo nhưng bên trái là cùm Corsa Corta, còn bên phải là dòng RCS. Thiết kế chóa đèn cũng được làm lại mang phong cách hơi cổ điển.

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 5Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 6
  Dàn chân trước sử dụng phuộc Ohlins tạo cho dàn chân sự cứng cáp bên cạnh dàn áo vàng của xe, chi tiết heo dầu trước là dòng Brembo Billet 4 pis đối xứng có mức giá ở thị trường Việt Nam là 13 triệu đồng mang đến lực phanh siêu mạnh cho con xe.

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 7Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, dòng phuộc này có tổng chiều cao là 382mm nên các chủ xe không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào ngoài ra còn có thể kiểm soát khả năng vận hành thông qua phần núm chỉnh bên dưới bình dầu. Phía trước sử dụng heo dầu Brembo còn phía sau là heo dầu Formula 4 pis đối xứng nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 9Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 10
  Các chi tiết đèn hậu xi nhan sau cũng là sản phẩm đồ chơi, trên tổng thể xe nhìn ra được khá nhiều chi tiết được xi trắng lại như dè sau lốc máy...

  Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 11Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 12Vespa Sprint duoc nguoi Thai mo xe sieu dep - 13
  Phần yên cũng được thiết kế lại theo phong cách chỉ còn một người ngồi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2021